Đám cưới Trấn Thành đi ngược cách ứng xử thường thấy

Đám cưới Trấn Thành đi ngược cách ứng xử thường thấy

Thứ Tư, 21/12/2016 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Xin quý khách vui lòng KHÔNG đưa người thân theo cùng” là một trong vài quy định được nhấn mạnh trong thiệp mời đám cưới của Trấn Thành - Hari Won.
Nếu xem đám cưới là một mỹ tục và là sự kiện vui, cần sự chia sẻ nồng nhiệt của gia đình, bằng hữu thì quy định này khá bất thường, nó đi ngược lại cách ứng xử thường thấy của đa phần đám cưới tại Việt Nam.
Thiệp cưới với nhiều quy định "khắt khe"
Từ chiều 21/12, trên vài trang mạng đã có hình ảnh thiệp cưới với dòng chữ “Lễ thành hôn của Huỳnh Trấn Thành và Lưu Esther”. Lưu Esther có nghệ danh là Hari Won.
Họ đã thử áo cưới
Đám cưới được cho là làm trong không khí ấm cúng, thân tình, với vài trăm khách mời, trong này chắc chắn có những tên tuổi tiếng tăm của làng giải trí Việt Nam. Rất có thể Chí Tài, Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang… sẽ có mặt, vì chỗ thân tình.
Chẳng biết họ sẽ nghĩ sao khi đọc hàng chữ: “Thiệp mời sẽ được quy đổi thành phiếu rút thăm trúng thưởng”. Họ cầm tấm thiệp đến dự là vì cần trúng thưởng hay vì những điều khác?
Mà không cầm theo cũng không được, vì trong thiệp có quy định: "MANG THIỆP MỜI khi đi dự tiệc", bất kể thân hay sơ, người quan trọng hay bình thường(?).
Đám cưới dự kiến diễn ra lúc 18h ngày 25/12 tới đây tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM.
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight