Dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín

04/10/2023 16:09 GMT+7 | Bạn cần biết

Mã Tốc Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam hàng đầu hiện nay. Để biết rõ hơn về mức giá cả cũng như quy trình vận chuyển của Mã Tốc, khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao nên tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam ?

● Thứ nhất, Taobao chỉ thực hiện giao hàng trong nội địa Trung Quốc. Điều này đồng nghĩa rằng khách hàng cần một địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng.

● Thứ hai, nếu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế, khách hàng sẽ phải trả một mức phí khá cao.

● Thứ ba, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP. Hồ Chí Minh là khá phổ biến. Nhưng nhiều khách hàng, doanh nghiệp không thể tự vận chuyển.

Như vậy, để có thể nhập hàng Taobao ở TP. Hồ Chí Minh, việc tìm đơn vị vận chuyển phù hợp là điều cần thiết. Các đơn vị trung gian sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển và thời gian thông quan.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín - Ảnh 1.

Đơn vị vận chuyển trung gian giúp khách hàng tối ưu chi phí và thời gian

Cam kết dịch vụ vận chuyển Taobao của Mã Tốc Logistics

Mã Tốc Logistics cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển từ Taobao về Việt Nam tốt nhất với những ưu điểm nổi bật sau:

● Chi phí hợp lý: Mức phí mua hộ chỉ 1% trên mỗi đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ không phải trả nhiều chi phí phiền toái.

● Phí vận chuyển cạnh tranh: Chúng tôi áp dụng mức phí vận chuyển Taobao rẻ và ổn định, chỉ 6.000đ/kg trên mọi đơn hàng.

● Hỗ trợ thông quan hàng hóa: Mã Tốc là một trong số ít doanh nghiệp có thể xuất hóa đơn đỏ và cung cấp dịch vụ hải quan. Chúng tôi đảm bảo quy trình thông quan hàng hóa diễn ra dễ dàng và đầy đủ giấy tờ.

● Bảo mật thông tin khách hàng: Mã Tốc Logistics luôn đặt sự bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ thông tin và cạnh tranh không lành mạnh.

● Giao hàng nhanh chóng, an toàn: Đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng được giao nhanh chóng và an toàn.

● Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm những nhà cung cấp uy tín trên Taobao.

● Hạn chế rủi ro: Chúng tôi cam kết rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn. Nếu hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.

● Công nghệ hiện đại: Chúng tôi triển khai nền tảng công nghệ hiện đại giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng, tra cứu và theo dõi đơn hàng 24/7.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín - Ảnh 2.

Vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam

Danh sách các mặt hàng vận chuyển từ Taobao về Việt Nam tại Mã Tốc

Các sản phẩm từ Taobao có thể vận chuyển về Việt Nam thông qua Mã Tốc Logistics bao gồm thời trang, sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, nội thất, phụ kiện ô tô và nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ các mặt hàng cấm như ma túy, thực phẩm chức năng, vũ khí, và các sản phẩm đội trụy. Tùy theo từng thời kỳ mà chính sách nhập hàng về Việt Nam sẽ khác nhau. Vì thế, người dùng có thể liên hệ với Mã Tốc để nhận tư vấn chi tiết nhất.

Mã Tốc Logistics - Đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín

Mã Tốc Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng và giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín, hiệu quả và an toàn cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng đã giúp Mã Tốc Logistics khẳng định vị thế trong lĩnh vực này.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín - Ảnh 3.

Nhập hàng sỉ Trung Quốc với các mặt hàng như nội thất, phụ kiện tại Mã Tốc

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, người đọc đã có thể tìm được phương hướng giải quyết cho các vấn đề mà mình gặp phải khi vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam. Đừng quên liên hệ cho Mã Tốc Logistics để được hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Trung - Việt!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÃ TỐC LOGISTICS VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở:

Thành phố Hồ Chí Minh: 51/10A Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình

Hà Nội: Sân bóng Hoàng Nam, Thôn Đoài, Phú Minh, Sóc Sơn

Hotline: 0774.777.999

Email: matoclogistics@gmail.com

Website: https://matoc.com.vn/

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm