(TT&VH Online) - Tin đồn nối tiếp tin đồn. Dù đã có tới 8 tân binh nhưng không có vẻ gì là chiến dịch tuyển quân của Juve trong mùa Hè 2010 sẽ dừng lại. Chiếu theo những gì mà báo chí Italia loan tải mỗi ngày thì 1 tuần còn lại của "phiên chợ" mùa Hè vẫn là quá đủ để "Lão phu nhân" thanh lý hoặc lấy vào một hay một vài cầu thủ nữa.
Có 3 điểm nóng được tờ Tuttosport nhắc đến hôm nay là cuộc tìm kiếm một trung vệ, một hậu vệ trái và Trezeguet. Chúng ta bắt đầu từ "sát thủ" người Pháp. Tương lai của Trezeguet cũng giống như một bộ phim nhiều tập mà diễn biến nội dung của các tập là không dễ đoán đối với người xem.
Trezeguet lại trở thành tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng, Ảnh Getty
Từ khoảng 3 năm nay những tin đồn liên quan tới chuyện Trezeguet có thể rời Juve để gia nhập một đội bóng nào đó bắt đầu xuất hiện khá thường xuyên. Nhưng đến giờ này anh vẫn còn ở lại. David vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juve mà nếu để đến mùa Hè sang năm thì lúc đó Juve không thu được một xu nào nếu có bán anh cho CLB nào đó. Muốn thu lại ít tiền thì Juve phải bán Trezeguet bây giờ.
Từ Tây Ban Nha, Zaragoza ngỏ ý muốn mượn Trezeguet trong vòng 1 năm nhưng đề nghị này có vẻ không làm Juve hứng thú. Lại có tin là đội bóng Italia muốn dùng Trezeguet để đặt vấn đề với Atletico Madrid đem Forlan ra trao đổi. Từ nước Anh, có tin nói là Liverpool muốn dùng hai cầu thủ của họ là hậu vệ trái Insua và trung vệ người Hy Lạp Kyrgiakos để đối lấy Trezeguet. Đó chính xác là 2 vị trí mà Juve vẫn đang rất cần người nhưng 2 "mặt hàng" mà "The Kop" đề nghị cũng chưa chắc đủ sức hấp dẫn để Juve nhập cuộc. Ngoài vấn đề chuyên môn thì còn một lí do khác ở đây là Juve vẫn muốn duy trì bản sắc Italia nên việc dùng "hàng ngoại" chỉ rất hạn chế.
Liên quan tới vị trí hậu vệ trái thì có tin nói là Juve và Milan tính trao đổi Grosso-Kaladze. Gần như chắc chắn đây chỉ là tin đồn không hơn không kém vì một vụ trao đổi như vậy (nếu diễn ra) có lẽ không có lợi gì cho cả Juve lẫn Milan vì cả Grosso lẫn Kaladze đều đã cao tuổi, chậm chạp và nói chung là đều không có được sự chắc chắn cần thiết vào thời điểm này. Một lựa chọn khác cho Juve ở vị trí hậu vệ trái được tờ Gazzetta dello Sport nhắc đến là Salvatore Bocchetti.
Đối với vị trí trung vệ thì ngoài Kyrgiakos còn có 2 cái tên khác được báo giới Italia đồn thổi là Martin Demichelis của Bayern Munich và Barzagli của Wolfsburg. Tuy nhiên trong 2 ý tưởng này thì Barzagli được xem là lựa chọn khả thi hơn vì anh là người Italia và lại từng có thời gian làm việc với HLV Del Neri trong khi Demichelis dù đa năng (đá cả trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự) nhưng là người Argentina nên vẫn không thuộc diện "ưu tiên' tuyển mộ của Juve.
Trong hành trình 80 năm dựng xây, phát triển, Ngành Văn hóa, cũng như những người cán bộ, chiến sỹ trên mặt trận văn hóa luôn cống hiến hết mình, trong đó không ít người hy sinh quên mình vì Tổ quốc.
Sáng 25/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2025) và Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ VI.
Những ngày này, khắp các tuyến phố Thủ đô Hà Nội rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc và cờ Đảng tung bay, lan tỏa không khí hân hoan, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.
Tập 5 chương trình Chiến sĩ quả cảm tiếp tục là những khoảnh khắc nghẹt thở và đầy cảm xúc, khắc họa chân thực công việc của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC&CNCH).
Ngày 24/8, tại khu di tích Chunghyodang thuộc xã Bongseong, huyện Bonghwa, tỉnh Bắc Gyeongsang (Hàn Quốc) - nơi lưu giữ các di tích của dòng họ Lý Việt Nam, diễn ra sự kiện "Giao lưu toàn cầu Hàn Quốc - Việt Nam".
Ngày 24/8, Bộ Ngoại giao và châu Âu của Pháp ra thông cáo cho biết sẽ triệu Đại sứ Mỹ tại Paris Charles Kushner trong ngày 25/8 để phản đối bức thư mà ông đã gửi cho Tổng thống Emmanuel Macron.
Giá vàng đã giảm nhẹ trong phiên sáng 25/8, khi đồng USD nhích tăng. Tuy nhiên, kỳ vọng ngày càng cao về việc Mỹ cắt giảm lãi suất sau những tín hiệu ôn hòa từ Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell đã tạo lực đỡ cho kim loại quý này.
Với mức doanh thu ấn tượng, Mưa đỏ đã trở thành bộ phim đề tài lịch sử, chiến tranh cách mạng đầu tiên đạt doanh thu trăm tỉ chỉ trong hơn 3 ngày ra mắt, tạo nên một hiện tượng chưa từng có tại phòng vé Việt.
Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, phóng viên TTXVN tại Algiers đã có cuộc phỏng vấn nhà ngoại giao kỳ cựu Algeria Noureddine Djoudi - Chủ tịch Hội những người bạn quốc tế của Cách mạng Algeria - về quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước cũng như thông điệp gửi tới thế hệ trẻ Việt Nam và Algeria.
Ngày 25/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2025) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Sáng 25/8, tại Sở Chỉ huy tiền phương đặt tại trụ sở Quân khu 4, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã họp nhanh chỉ đạo các công tác ứng phó với bão số 5.
Lịch thi đấu US Open 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt US Open 2025 ngày 25/8, rạng sáng 26/8.
Janice Tjen đã ghi dấu ấn lịch sử khi trở thành tay vợt Indonesia đầu tiên giành chiến thắng ở nội dung đơn tại một giải Grand Slam trong vòng 22 năm qua.
Do ảnh hưởng của bão số 5 (Bão Kajiki), Công ty cổ phần Vận tải đường sắt ngừng chạy tàu NA1 từ Hà Nội đi Vinh (Nghệ An), NA2 từ Vinh (Nghệ An) đi Hà Nội và tàu Thống nhất SE9 xuất phát ngày 25/8/2025.
Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ 8 giờ ngày 25/8/2025, thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng bắt đầu xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống chung tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.