Dâu mới của Hoàng gia Anh mặc đẹp vì luôn nghe stylist đặc biệt này!

11/06/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù mới gia nhập Hoàng gia Anh, công nương Meghan Markle luôn gây ấn tượng trước công chúng với gu ăn mặc cuốn hút của mình.

Và đó là nhờ việc vợ mới cưới của Hoàng tử Harry có hẳn một "chuyên gia thời trang" đặc biệt tại nhà của mình.

Dù đã gắn bó khá lâu với làng giải trí trước khi làm dâu Hoàng gia, đồng nghĩa với việc Meghan Markle đã khá quen với việc bị công chúng để ý tới phong cách và trang phục mỗi khi xuất hiện, nhưng việc trở thành vợ một hoàng tử vẫn đặt lên vai cô nhiều sức ép lớn.

May mắn là người bạn đời của tân Công nương đã khiến quá trình thích nghi ấy trở nên "dễ thở" hơn nhiều.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Hoàng tử Harry

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm vào năm ngoái, Công tước Sussex đã giúp Meghan làm quen với hàng loạt quy tắc, luật lệ mà các thành viên Hoàng gia phải tuân thủ, và bây giờ có vẻ như anh cũng là người giúp cô bớt nỗi lo mỗi lần phải chọn trang phục trước sự kiện.

Theo Harper’s Bazaar, Hoàng tử Harry đã giúp vợ quyết định trang phục mỗi khi tham dự sự kiện hoàng gia.

Kể từ đám cưới của họ vào tháng trước, Meghan Markle đã xuất hiện trước công chúng vài lần, như trong lễ sinh nhật của Thái tử Charles, hay sự kiện Trooping the Color thường niên nhằm đánh dấu kỷ niệm sinh nhật Nữ hoàng.

Chú thích ảnh
Meghan Markle cùng các thành viên Hoàng gia Anh đứng trên chiếc "ban công huyền thoại"

Theo một nguồn tin đã tiết lộ với Daily Mail, Meghan luôn coi trọng quan điểm thời trang của chồng: "Anh ấy đưa ra quan điểm của mình về những gì anh ấy nghĩ sẽ là lựa chọn tốt nhất, hơn là chỉ bắt cô ấy tuân theo những quy tắc của hoàng gia trên lý thuyết hoặc bất cứ thứ gì đại loại như thế. Mọi người thường đùa rằng Harry là nhà tạo mẫu đầy bất ngờ của Meghan”.

Mọi người có thể nhận thấy sự tham gia của Hoàng tử Harry trong việc giúp định hình phong cách thời trang của Meghan Markle khi chứng kiến thực tế là anh thường xuyên đưa ra ý kiến của mình tại tất cả các cuộc họp của nhóm dự án đặc biệt của Stella McCartney, người được giao nhiệm vụ thiết kế trang phục cho Meghan.

"Nhóm dự án đặc biệt của Stella McCartney đang thực hiện một vài trang phục cho Meghan, và Harry luôn luôn đến các buổi họp để đưa ra ý kiến của mình" - nguồn tin cho biết.

Đáng chú ý, Hoàng tử Harry dường như không ngại phá vỡ các "rào cản" được lập ra từ lâu. Như People đã đưa tin, trang phục dự Trooping the Color của Meghan Markle đã đi ngược lại truyền thống hàng thế kỷ, vốn quy định phụ nữ trong gia đình hoàng gia không được mặc trang phục để lộ vai và khuỷu tay.

Chú thích ảnh
Meghan Markle vẫn đẹp trang nhã trong mẫu váy phá cách
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Công nương Kate (trái) vẫn trung thành với kiểu trang phục chuẩn theo quy định Hoàng gia

Trong thời gian tới, không phủ nhận khả năng "chuyên gia thời trang mới" của Meghan sẽ đưa ra quyết định táo bạo hơn nữa cho tân Công nương.

Cưới hoàng tử, Meghan Markle lập tức lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Anh

Cưới hoàng tử, Meghan Markle lập tức lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Anh

Meghan Markle vừa được vinh danh là 1 trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng nhất tại Anh, theo bình chọn của Vouge Anh, tạp chí ca ngợi cô đã tạo nên bản sắc mới cho nền quân chủ.

Duy An
Theo Inquisitr

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm