Chương trình Mr.Đàm by night đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 19/2 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM). TT&VH có cuộc trò chuyện cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhân sự kiện này.
Phục vụ tới nơi tới chốn
- Thật ra khi Hưng thực hiện Dạ tiệc trắng với giá vé cao (vì đầu tư rất nhiều tiền) nên có nhiều fan khó lòng tham gia được và họ cũng gửi tin nhắn, gọi điện thoại tha thiết muốn Hưng tổ chức show ở các sân khấu ngoài trời để họ được thưởng thức. Hưng đã chiều lòng khán giả của mình và thực hiện Mr. Đàm by night để phục vụ mọi người một cách tới nơi tới chốn về mặt giải trí. Hưng thấy cũng không nên nhắc đi nhắc lại cụm từ “người nghèo” hay “thu nhập thấp” nữa vì sẽ mất hay. Mọi người đến đây đều có thể tìm được sự hài lòng về những ca khúc mà họ muốn nghe và có quyền yêu cầu ca khúc.
* Năm 2011 sẽ có bao nhiêu chương trình và diễn ra tại đâu, những chương trình đó có khác nhau gì không?
- Sẽ có 6 chương trình Mr. Đàm by night được diễn ra ở TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Tất cả những chương trình luôn khác nhau tí xíu, nhất là khách mời. Sẽ tùy vào thời gian của từng người để Hưng kết hợp. Ví dụ như sắp tới, vào ngày 17/3 lại là một chương trình khác hẳn, chỉ toàn những ca sĩ nam... tài sắc vẹn toàn!
Cẩu thả và bừa bãi khán giả sẽ quay lưng
* Là chương trình dành cho người thu nhập thấp, chất lượng nó sẽ như thế nào? Chắc chắn là không thể đầu tư hoành tráng như các live show của anh trước đây, liệu điều đó có ảnh hưởng đến uy tín của Mr.Đàm?
* Việc phục vụ cho đông đảo khán giả khắp cả nước được xem là sự cống hiến cho xã hội rất đáng trân trọng, còn những cống hiến thật sự cho nghệ thuật thì anh có dự án nào không?
* Live show “5 không” đã bị trì hoãn nhiều lần, liệu năm nay nó có trở thành hiện thực để đặt dấu ấn Đàm Vĩnh Hưng đối với giới làm nghề?
* Người hâm mộ đang rất quan tâm về kế hoạch sinh con trong năm nay của anh, anh có thể tiết lộ thêm?
* Xin cảm ơn anh!
Đàm Vĩnh Hưng và bìa CD “độc”
CD Cuộc tình đã mất gồm 14 bài hát trong đó có liên khúc gồm 3 bài: Mùa Thu cho em, Tuổi xa người, Thương nhau ngày mưa được lần lượt song ca cùng Quang Dũng, Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc. Thạch Thảo
Là người luôn có những ý tưởng “độc chiêu” với show-biz, từ live show Dạ tiệc trắng toàn màu trắng cho đến DVD quay dưới nước... Mới đây Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành album Dạ khúc cho tình nhân 4 - Cuộc tình đã mất - gồm những bài nhạc tình như: Cuộc tình đã mất, Khi người yêu tôi khóc, Cho người tình lỡ... Cái lạ của album này nằm ở... bao bì sản phẩm. Bìa đĩa được thiết kế như một phong bì ngả màu theo thời gian, trên đó có cả tem thư và đóng dấu của bưu điện, mà hình của tem thư chính là hình của Đàm Vĩnh Hưng.

Nguyễn Hoàng (thực hiện)