Đời ca sĩ ai chẳng từng hát đám cưới? Hát trong khi người ta ăn thì đã sao? Người hát giỏi là phải làm cho người ta buông đũa!
* Hết hát đám cưới lại … diễn thời trang và làm “bánh khảo” “Giọng hát Việt”, xem ra anh không “ngán” món gì nhỉ?
- Ưà, nghề mà! Đâu có gì là “cao viễn” quá đâu, cũng chẳng có gì là tầm thường cả!
* Nhưng so với hai “vụ” kia thì vụ “hát đám cưới” quả là gây sốc! Chủ nhân của “Dạ tiệc trắng” thì đã quá quen với việc đứng hát khi người ta ăn sao?
- À, “Dạ tiệc trắng” thì không nhé, phải ăn xong rồi mới hát! Nhưng kể cả là hát lúc người ta đang ăn thì cũng chẳng sao! Người hát giỏi phải làm cho người ta buông đũa để coi và nghe mình. Đời ca sĩ, ai chẳng từng hát đám cưới? Trời ơi, có gì đâu, mình làm nghề hát mà, tại sao không hát? Và khách dự đám cưới là ai, là những khán giả vẫn thường xem, thường nghe mình hàng đêm, hàng ngày trên TV, trên sân khấu… chứ có là ai khác đâu? Chẳng phải từ Jennifer Lopez đến Celine Dion, rồi cả Lưu Đức Hoa… cũng từng nhận lời hát tại những bữa tiệc riêng sao? Vui mà, đâu có gì là xấu đâu!
* Gây tò mò nhất cho dân tình là “con số khủng” mà anh nhận được tại “đám cưới khủng” vừa qua. Tới giờ này, vì sao Quang Lê, Phi Nhung… “khai” rồi mà anh thì vẫn nhất định “ngậm tăm” nhỉ? Anh sợ bị… đánh thuế thu nhập sao?
- Chỉ đơn giản là lúc đó Hưng đang trong thời gian “cấm vận” báo chí và không thể phá vỡ nguyên tắc im lặng của mình.
* Giờ thì hết “cấm vận” rồi thôi?
- Nhưng cũng chả dại gì mà nói, ai bắt mình nói được! Ở đâu chứ ở VN mình mà khoe nhiều tiền là hay… bị ghét lắm! Nhất là tiền cátsê! Vì khi người ta kiếm đồng tiền khó khăn, thường người ta rất dễ bị choáng trước những con số khủng mà không biết cho, để có nó, tụi Hưng lắm khi phải đánh đổi ghê lắm…
* Đàm Vĩnh Hưng hát đám cưới, khiến người ta nghĩ “Có tiền mua tiên cũng được” (Hay nói như… Năm Cam là: “Cái gì không mua được bằng tiền thì bằng… nhiều tiền”)?
- Thứ nhất, Đàm Vĩnh Hưng không phải là “tiên”! Thứ hai, kể cả khi không có tiền thì cũng vẫn có thể “mua” Đàm Vĩnh Hưng được, nếu đó là đám cưới của người thân, bạn bè, của fan và… con cái fan…!
* Hỏi thật, nếu sau này làm đám cưới cho con, anh có dám chịu chơi tới mức như mấy đám cưới khủng anh dự vừa qua không?
- Sao không, nếu như điều đó làm con mình vui!
* Nhưng liệu con cái có “vui” nổi không khi sau đám cưới khủng là… cha mẹ vỡ nợ, như vụ “đại gia thủy sản” vừa rồi?
- Đã làm cha làm mẹ thì kể cả là mai mình chết mà hôm nay làm được cho con mình vui, mình cũng vẫn làm! Giống như ngày Hưng mới đi hát, mẹ Hưng cũng đã từng chấp nhận cắn răng nghe người ta chửi chỉ vì đã “liều mạng” lấy số tiền định trả nợ đem may cho con bộ đồ trắng đi hát!
* Và đó mới chính là bữa “dạ tiệc trắng” đáng nhớ nhất trong đời?
Tuyển bóng chuyền nam Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước Thái Lan ở tuần 2 SEA V.League 2025 sau 5 set đấu căng thẳng với các tỷ số 25-19, 16-25, 25-21, 19-25 và 15-11.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 20 giờ ngày 18/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,3 độ Vĩ Bắc; 122,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Bắc đảo Luzon (Philippines).
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 19/7/2025.
Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 19/7.
Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 18/7.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, lực lượng chức năng Campuchia đã mở 18 đợt ra quân trấn áp tội phạm lừa đảo trực tuyến trên địa bàn thủ đô Phnom Penh và 9 địa phương khác, bắt giữ 2.418 nghi phạm, khởi tố 73 đối tượng, trục xuất 2.322 đối tượng người nước ngoài.
Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa chính thức triển khai thủ tục hàng không không cần giấy tờ thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID) tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VneID tại sân bay Đà Nẵng.
TP. Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu lắp đặt bổ sung hệ thống camera giám sát tại các vị trí phức tạp, hỗ trợ công tác kiểm tra, xử lý và ngăn chặn hành vi vi phạm về trật tự lòng đường, vỉa hè.
UNESCO mới đây công nhận quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới là niềm tự hào, vinh dự của Việt Nam và của các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và thành phố Hải Phòng nơi có quần thể di tích.
Khuyến khích người dân chuyển đổi sang sử dụng xe máy điện và xe đạp điện từ lâu đã trở thành một phần trong chiến lược phát triển giao thông xanh, giảm phát thải và xây dựng thành phố thông minh tại Trung Quốc.