Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác chiến lược với Garmin nhằm xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc cho người dân Việt Nam

28/11/2023 16:22 GMT+7 | Bạn cần biết

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ("Dai-ichi Life Việt Nam") và Công ty TNHH Garmin Việt Nam ("Garmin Việt Nam") đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác chiến lược xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc tại Trụ Sở chính Dai-ichi Life Việt Nam, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Cấp cao hai doanh nghiệp, đại diện cơ quan truyền thông, nhân viên và khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam sẽ hợp tác triển khai xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên dữ liệu và công nghệ sức khỏe trên nền tảng Ứng dụng Dai-ichi Connect - ứng dụng dành cho khách hàng hiện hữu và tiềm năng của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm mang đến những giá trị cộng thêm thiết thực và trải nghiệm công nghệ về sức khỏe, từ đó giúp khách hàng và gia đình chủ động xây dựng lối sống khỏe mạnh, năng động hơn mỗi ngày.

Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác chiến lược với Garmin nhằm xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc cho người dân Việt Nam - Ảnh 1.

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc

Với thiết kế thân thiện cùng các tính năng ưu việt, Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú vị, dễ dàng và thuận tiện sử dụng mọi nơi, mọi lúc, chỉ với vài "cú chạm" trên thiết bị di động.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham gia Chương trình điểm thưởng thông qua việc sử dụng các tính năng liên quan đến sức khỏe trên ứng dụng Dai-ichi Connect, tích lũy điểm để nhận ưu đãi hoặc đổi quà hỗ trợ sức khỏe: đồng hồ Garmin, phiếu mua hàng giảm giá khi mua thiết bị Garmin.

Song song, Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam sẽ phối hợp triển khai những hoạt động liên quan đến việc tối ưu dữ liệu sức khỏe của khách hàng để đưa ra các giải pháp nâng cao sức khỏe, đồng thời hợp tác cung cấp các sản phẩm thể thao và công nghệ sức khoẻ để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của khách hàng.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm