Văn hoá

Cựu quản lý của Jackson đòi được hưởng lợi nhuận

30/09/2010 06:36 GMT+7 Google News
(TT&VH) - Tohme Tohme, cựu quản lý kinh doanh của Michael Jackson, đã yêu cầu một thẩm phán Los Angeles bóc niêm phong các thống kê chi tiết tài chính trong di sản của ca sĩ huyền thoại này và tranh cãi việc niêm phong các tài liệu đó có thể ngăn cản việc trả số lợi nhuận mà ông ta được quyền hưởng.

Tohme filed tuyên bố ông ta được quyền nhận ít nhất 2,3 triệu USD từ di sản của Jackson và còn được quyền hưởng phần trăm doanh thu của bộ phim This Is It, trong đó ghi lại hình ảnh các buổi tập của Vua pop cho 50 chương trình hòa nhạc đã lên kế hoạch ở London. Tohme khẳng định ông đã thương thảo hợp đồng cho các buổi hòa nhạc đó và được quyền hưởng 15% doanh thu của bộ phim, lượng bán ra của đĩa DVD và album.

Vào ngày 7/10 tới sẽ diễn ra phiên tòa xử lý việc niêm phong các thống kê tài chính trong di sản của Jackson và kiến nghị của Tohme.

Tuấn Vĩ

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm