Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính

24/05/2024 19:55 GMT+7 | Bạn cần biết

Sun Life Việt Nam khởi xướng chiến dịch "Tài chính cho mình, Lạc quan do mình" nhằm gieo trồng kiến thức tài chính từ sớm, giúp hạt mầm lạc quan vươn cao và tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tiếp nối.

Hiểu biết tài chính là hành trình bắt đầu từ ghế nhà trường. Giáo dục tài chính sớm giúp trẻ hình thành tư duy và thói quen quản lý tài chính tốt khi trưởng thành.

Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính - Ảnh 1.

Chiến dịch bắt đầu với chuỗi hoạt động ngoại khóa tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thắng Lợi, Kon Tum, dưới sự cố vấn của MC Quốc Khánh và đội ngũ Vietsuccess. Học sinh khám phá kiến thức tài chính qua các hoạt động như "Rung chuông vàng", "Trò chơi giã gạo"… Từ đó, các em hiểu về tầm quan trọng của giáo dục tài chính và cách hoạch định tài chính từ những việc nhỏ, tạo nền tảng cho tương lai vững chắc.

Sun Life Việt Nam cũng phối hợp với các đối tác trao tặng tủ sách "Tài chính lạc quan" cho 20 trường học tại 10 tỉnh thành, bắt đầu từ trường Tiểu học và THCS Thắng Lợi. Tủ sách "Tài chính lạc quan" bao gồm các đầu sách phù hợp với lứa tuổi học sinh, chứa đựng các kiến thức cơ bản, dễ hiểu và thiết thực về các chủ đề tài chính, tiền tệ, đầu tư, tính tự lập, tự chủ…

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm