Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao?

25/04/2023 11:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Disney đã công bố bức ảnh 'hội chị em' nàng tiên cá và đây là cái tên được khen nhiều hơn cả nữ chính.

Còn hơn 1 tháng nữa, tác phẩm chuyển thể được mong chờ và cũng gây tranh cãi nhất Disney năm 2023 - Nàng tiên cá (The Little Mermaid) sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại, mọi thông tin xoay quanh nữ chính Ariel (Halle Bailey) và dàn nhân vật đều được ai nấy quan tâm và bàn luận. Đơn cử là vừa qua, hình ảnh công bố tạo hình cả hội chị em tiên cá của Ariel đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 1.

Nàng tiên cá Ariel có nhiều chị em.

Trong bức ảnh mới nhất từ Disney, Ariel bơi ở vị trí trung tâm, xung quanh là 6 chị em tiên cá khác. Mỗi người một vẻ, mỗi nàng tiên cá đều có màu da, sắc tộc và điểm nhấn riêng biệt. Theo thông tin trước đó, ngoại trừ Ariel thì tên của các nàng đều kết thúc bằng chữ "a", thay vì đều bắt đầu bằng chữ "a" như bản hoạt hình 1989.

Thế nhưng trong số các tiên cá, cô nàng Indira (tạo hình màu vàng cam) lại được chú ý hơn cả. Không ít khán giả đã dành lời khen ngợi cho khí chất của cô, thậm chí "ăn đứt" cả Ariel ở trung tâm.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 2.

Hội chị em "đa dạng sắc tộc" của Ariel trong bản phim Disney 2023.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 3.

Indira là tiên cá đang được khen ngợi hết lời.

Bức ảnh "nguyên team đi vào hết" của Nàng tiên cá khiến công chúng tranh luận sôi nổi. Nhiều người dành bình luận tích cực cho Simone Ashley - diễn viên thể hiện tiên cá vàng cam Indira. Mặt khác, không ít ý kiến bày tỏ sự khó hiểu về tính "đa dạng sắc tộc" của hội tiên cá, trong khi vua Triton vốn nổi tiếng chung thuỷ, chấp niệm với người vợ đã khuất.

Khán giả bình luận:

- Vai chính chìm nhất, nể.

- Chị cá vàng đẹp vậy trời?

- Không ấy cho chị màu vàng làm Ariel được không...?

- Ariel từ nổi bật nhất dàn chị em thành chìm nhất luôn.

- Ông vua này có vợ ở nhiều châu lục luôn.

Sinh năm 1995, Simone Ashley đang là một trong những diễn viên trẻ được săn đón của Anh Quốc. Với "mọt phim" Âu Mỹ, cô nàng này chắc chắn vô cùng quen thuộc khi từng tham gia một loạt dự án siêu hot như Sex Education, Bridgerton... Bên cạnh nhan sắc thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, Ashley còn theo đuổi phong cách gợi cảm, cũng như từng có nhiều cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 5.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 6.

Simone Ashley là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 7.

Cùng là 'tiên cá da màu' nhưng mỹ nhân Sex Education lại đẹp ăn đứt nữ chính, Disney đang muốn 'dìm hàng' con cưng thật sao? - Ảnh 8.

Mỹ nhân 9X theo đuổi phong cách gợi cảm.

Nàng tiên cá sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/5/2023.

Nguồn: Disney

Thành Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm