Cùng Emirates chắp cánh sự nghiệp phi công và tận hưởng phong cách sống chuẩn Dubai

12/08/2022 16:45 GMT+7 | Bạn cần biết

Emirates, hãng hàng không sở hữu và vận hành nhiều máy bay Airbus A380 và Boeing 777 nhất trên thế giới, đang tìm kiếm những Cơ Phó có khả năng đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt của Emirates về tính an toàn, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm phục vụ khách hàng.

Với dàn máy bay thân rộng và mạng lưới điểm đến không ngừng tăng lên trên toàn cầu, Emirates sẽ trao cho ứng viên trúng tuyển cơ hội được nâng tầm sự nghiệp và cơ hội được tận hưởng phong cách sống đẳng cấp tại Dubai.

Đối với các phi công, tương lai khi làm việc tại Emirates sẽ là cơ hội được bay tới các địa điểm trên khắp mạng lưới của Hãng, trải dài trên sáu châu lục với hơn 140 điểm đến. Cùng với đó là cơ hội được điều khiển những chiếc máy bay hiện đại bậc nhất trên thế giới, bao gồm 265 chiếc Airbus và Boeing ở thời điểm hiện tại. Với sự đầu tư liên tục cho hoạt động nâng cấp đội bay của Emirates, các phi công sẽ sớm có cơ hội được điều khiển những chiếc máy bay như Boeing 787-9 Dreamliners, Boeing 777-X và Airbus A350-900 trong thời gian sắp tới.

Chú thích ảnh

Các phi công của Emirates được tham gia các chương trình đào tạo phi công nội bộ được xây dựng riêng dựa trên số liệu và hiệu quả xác thực, do những giảng viên cấp cao giảng dạy, trong môi trường được thiết kế đặc biệt. Cơ sở đào tạo hiện đại của hãng sở hữu tới 10 mẫu máy bay mô phỏng thực cho dòng máy bay Boeing 777 và Airbus 380.

Sự phát triển của Hãng cũng đem đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp thuận lợi – các cơ phó có cơ hội phát triển ổn định lên vị trí cơ trưởng, phi công kỹ thuật, cơ trưởng tiêu chuẩn, giám định viên và người hướng dẫn.

Ứng viên ứng tuyển vị trí Cơ Phó cần có kinh nghiệm điều khiển máy bay đa động cơ, tổ lái nhiều thành viên, có chứng chỉ phi công ICAO, và kinh nghiệm tối thiểu 2.000 giờ bay trên máy bay dân dụng 20 tấn (trọng lượng cất cánh tối đa). Ứng viên quan tâm vui lòng xem thêm thông tin về các yêu cầu và cách đăng kí trực tuyến tại đây: https://www.emiratesgroupcareers.com/pilots/.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm