(TT&VH Online) - Tin Coupet nằm trong tầm ngắm của đội bóng Tây Ban Nha đã có từ vài tuần nay nhưng vụ chuyển nhượng này mãi bây giờ mới được chính thức hóa do Lyon và Atletico chưa thông nhất được với nhau về phí chuyển nhượng thủ môn 35 tuổi này.

Trong hợp đồng của Coupet với Lyon (kéo dài tới tháng 6/2010) có điều khoản cho phép anh rời đội bóng thành Gerland trước khi mãn hạn hợp đồng với giá 3 triệu euro. Nhưng Atletico Madrid lại không muốn đáp ứng mức phí chuyển nhượng này. Thế là cả Lyon lẫn Atletico phải đàm phán lại và cuối cùng hai bên thông nhất là Coupet sẽ tới Atletico Madrid với giá 1,5 triệu euro.
Ngoài ra, đội bóng Tây Ban Nha sẽ trả thêm cho Lyon 500.000 euro nữa nếu Coupet giúp họ giành vé dự Champions League trong 2 mùa tới đây. Coupet là thủ môn kỳ cựu của Lyon, đã chơi cho đội vô địch nước Pháp hơn 1 thập niên qua sau khi chuyển đến từ St.Etienne. Tuy nhiên, Chủ tịch Aulas đã bật đèn xanh cho anh ra đi vì Lyon đã có được thủ môn trẻ tài năng Lloris từ Nice. Vả lại, Coupet cũng đã bộc lộ nhiều sai lầm trong mùa giải vừa qua.
HT