Công bố 30 vận động viên tham dự giải T99 VGA Tour Championship

08/12/2022 10:21 GMT+7 | Thể thao

Ban tổ chức Giải T99 VGA Tour Championship vừa chính thức công bố danh sách 30 vận động viên tham dự giải đầu tiên. Đáng chú ý, tất cả tuyển thủ trong Top 30 đều xác nhận "có mặt" tại sân sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, Vĩnh Phúc.

Sau một năm cống hiến hết mình cho nền golf nước nhà, T99 VGA Tour Championship sẽ là cơ hội để các vận động viên kể lại hành trình đầy nỗ lực và đam mê của mình trong năm vừa qua theo cách riêng biệt nhất. Hệ thống bảng xếp hạng tiền thưởng của VGA Tour được thành lập nhằm hướng đến sự phát triển cho tương lai của golf Việt.

Công bố 30 vận động viên tham dự giải T99 VGA Tour Championship - Ảnh 1.

Ngoài mục đích vinh danh những vận động viên có tổng tiền thưởng lớn nhất mùa giải, bảng xếp hạng tiền thưởng của VGA Tour còn là cơ sở dữ liệu quan trọng đối với các quy định và quyết định của Hiệp hội Golf Việt Nam. Thông qua giải đấu, tuyển thủ vô địch của các nhà vô địch sẽ lộ diện, mở ra một "đoạn kết" trọn vẹn cho hành trình chơi golf chuyên nghiệp trong năm 2022.

Đứng đầu bảng hiện đang là vận động viên Nguyễn Hữu Quyết - Quán quân Nam A Bank Vietnam Masters 2022, với biệt danh "chiến binh tí hon" song kỹ năng và kinh nghiệm lại vô cùng nhiều. Một gương mặt khác đầy tiềm năng có thể nói đến là PGA Phạm Minh Đức, trở lại sau 5 năm, tay gậy này chỉ cần tham gia duy nhất giải Vietnam Masters 2022 và với vị trí Á quân đạt được đã đủ điều kiện "điểm danh" trong Top 10 bảng xếp hạng. 

Giải cuối cùng của năm, T99 VGA Tour Championship là nơi "tái hiện" chặng đường mà các vận động viên đã cố gắng xuyên suốt năm vừa qua. Trên tinh thần đó, "Path to Victory - Đường đến vinh quang" được lựa chọn để trở thành thông điệp của mùa giải VGA Tour Championship đầu tiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm