Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối

22/11/2022 09:53 GMT+7 | Thể thao

Nóng đến tận những giây phút cuối cùng, ưu đãi với tổng trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng "Bật Thùng Sảng Khoái, Khám Phá Qatar" đã tìm thấy hàng loạt chủ nhân may mắn sở hữu tấm vé vàng được săn lùng khắp hành tinh hiện nay.

Ngày 19/11 vừa qua, đúng vào hạn chót thông báo trúng giải Nhất của chương trình, lễ trao giải đã được tổ chức cho 4 vị khách hàng cuối cùng siêu may mắn của chương trình.

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 1.

Ngay trong những ngày cuối cùng, không chỉ một mà có tới bốn bàn tay vàng trong làng "bật thùng" đã thành công thông báo trúng thưởng và nhận về cho mình tấm vé vàng siêu đắt đỏ dự trận chung kết bóng đá thế giới tại Qatar.

Chưa thể tin vào giải thưởng trên tay mình, chị Minh Phúc (Quận 10, TP.HCM) chia sẻ: "Gia đình có tiệc nên anh em tôi mỗi người góp một thùng bia. Là em út trong gia đình nên tôi nhận nhiệm vụ khui thùng. Ai ngờ nhiệm vụ đó lại mang đến cho tôi tấm vé đi Qatar đầy bất ngờ này."

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 2.

Chị Minh Phúc - nữ chủ nhân duy nhất sở hữu tấm vé vàng tại buổi trao giải hôm 19/11 vừa qua.

"Không dễ gì mà có được cơ hội trải nghiệm trận đấu hấp dẫn nhất hành tinh như thế này, tấm vé mà có tiền cũng chưa chắc có thể mua được khiến tôi vô cùng phấn khích cho hành trình đến Qatar sắp tới." chị Phúc chia sẻ thêm.

Cũng có mặt tại sự kiện trao giải, anh Công Chỉnh ngụ tại Quận Tân Phú, TP.HCM vẫn còn nguyên cảm giác bồi hồi khi vừa mới "bật" trúng giải Nhất từ chương trình trước đó chỉ ít giờ đồng hồ. Anh cho biết: "Tôi chỉ vừa mới cào trúng buổi trưa nay, liên hệ đến ban tổ chức là chiều được thu xếp nhận giải luôn. Vừa mừng vừa hồi hộp cho chuyến ra nước ngoài đầu tiên trong cuộc đời, đã vậy lại còn được đi xem chung kết bóng đá thế giới!"

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 3.

Bật thùng buổi trưa, chiều lên ẵm liền tấm vé trị giá nửa tỷ đồng bay đến Qatar, anh Chỉnh vẫn còn nguyên những cảm xúc khó tả.

Những vị chủ nhân siêu may mắn cuối cùng từ chương trình là hai vị khách hàng…

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 4.

Anh Quốc Huy - khách hàng ngụ tại TP. Thủ Đức đồng thời cũng là một trong những chủ nhân siêu may mắn trúng giải Nhất của chương trình.

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 5.

và anh Trung Nam - vị khách hàng trúng giải Nhất đến từ Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, siêu sốt ưu đãi từ chương trình vẫn còn tới hàng trăm ngàn quà tặng giá trị, với 100% cơ hội trúng thưởng nằm bên trong mỗi thùng Tiger Crystal có thông tin khuyến mãi ngoài bao bì.

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 6.

Gần 900.000 thẻ cào điện thoại trị giá 30,000 VND mỗi giải và hơn 1,500 loa Harman Kardon trị giá 5 triệu đồng mỗi giải đã tìm thấy chủ nhân may mắn.

Như vậy, vẫn còn tới gần 500 loa Harman Kardon trị giá 5 triệu đồng và hơn 100,000 thẻ cào điện thoại trị giá 30,000VND mỗi giải đang chờ đợi bạn "bật thùng sảng khoái" ngay hôm nay.

Cơn mưa vé vàng trị giá nửa tỷ đồng đồng loạt được "bật" trúng vào những ngày cuối - Ảnh 7.

Hạn chót trao giải Nhì (01 loa Harman Kardon) là 21 giờ 00 ngày 03/12/2022; đối với giải Ba, thời hạn cuối cùng để nhắn tin đến tổng đài 8079 là 23 giờ 59 ngày 02/12/2022, thời hạn trao thưởng là 00 giờ 25 ngày 03/12/2022.

Chương trình "Bật thùng sảng khoái, khám phá Qatar" diễn ra tại 6 tỉnh thành bao gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Giải thưởng được ghi trực tiếp trên thẻ cào bên trong thùng bia lon Tiger Crystal 330ml có thông tin khuyến mại trên thùng sản phẩm với 100% tỷ lệ trúng thưởng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm