Chuyên gia Phương Cao nâng tầm phun xăm lông mày

29/11/2023 17:00 GMT+7 | GenZ

Chuyên gia phun xăm Phương Cao đã khẳng định vị thế riêng biệt cho bản thân trong ngành làm đẹp. Cùng khám phá lý do vì sao dịch vụ phun xăm do chuyên gia Phương Cao thực hiện lại xứng đáng với chi phí vào hàng cao bậc nhất Việt Nam.

Phương Cao là ai?

Chuyên gia Phương Cao, nâng tầm phun xăm lông mày  - Ảnh 1.

Phương Cao - Founder thương hiệu Cao Brows

Phương Cao tên thật là Cao Văn Phương, một chàng trai với niềm đam mê phun xăm thẩm mỹ mạnh mẽ. Anh ấy là người xuất sắc đoạt giải quán quân trong cuộc thi phun xăm quy tụ các Master hàng đầu Việt Nam, đồng thời là người sáng lập ra chuỗi cơ sở phun xăm thẩm mỹ cao cấp, đạt chuẩn Cao Brows - nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế cùng các xu hướng làm đẹp thịnh hành với các kỹ thuật độc quyền riêng biệt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong làng phun xăm thẩm mỹ, Phương Cao đã khẳng định vị thế riêng biệt cho chính bản thân mình trong ngành làm đẹp này, cùng nhiều lần lên sóng truyền hình quốc gia VTV3, VTV4, VTV5, HTV7... mang những giá trị phun xăm thẩm mỹ đến rộng rãi hơn với các nghệ sĩ và giới mộ điệu.

Chuyên gia Phương Cao, nâng tầm phun xăm lông mày  - Ảnh 2.

Phương Cao đã khẳng định vị thế riêng biệt cho chính bản thân mình

Mỗi khi nhắc đến cái tên Phương Cao trong làng phun xăm, người ta thường hay ví anh ấy như người mở đường cho việc nâng tầm phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam.

Tại sao Phương Cao làm được như vậy?

Để mọi người công nhận tài năng của mình, chàng trai trẻ này phải qua cả quá trình dài phục vụ khách hàng cùng sáng tạo các dấu ấn riêng biệt cho mình giữa giới phun xăm mang màu sắc chung chung tại Việt Nam. 

Các khách hàng tìm đến Phương Cao chủ yếu là các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, giới thượng lưu, người có thu nhập cao vì nhận thấy được chất lượng và giá trị mang lại cho chính họ trong việc làm đẹp.

Các cơ sở phun xăm thẩm mỹ của Phương Cao – Cao Brows đều đạt chuẩn cao cấp, chuẩn quốc tế, cùng chất lượng dịch vụ trên mức hoàn hảo từ thái độ nhân viên phục vụ, tư vấn bởi chuyên gia, đến quy trình thực hiện an toàn chuẩn y phòng chống lây nhiễm chéo, đã giúp tên thương hiệu này nổi bật lên đến với khách hàng.

Song song với việc sáng lập ra Cao Brows Academy – cái nôi truyền nghề, khởi nghiệp cho những bạn muốn có cùng đam mê, Phương Cao còn là cái tên đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” cho các cuộc thi danh giá trong ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế, tuyển chọn được những thế hệ tiếp nối đầy đam mê và nhiệt huyết..

Chân mày được làm bởi Phương Cao có giá 100 triệu?

Với mức giá này nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là mức giá khá cao cho một cặp chân mày. Nhưng đối với những khách hàng thật sự hiểu giá trị mà họ nhận được thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Chuyên gia Phương Cao, nâng tầm phun xăm lông mày  - Ảnh 3.

Sản phẩm chân mày trị giá 100 triệu do Phương Cao thực hiện

Cốt lõi nằm ở chỗ đẹp đến từng chi tiết vì anh chàng này sử dụng phương pháp căng ma trận tỷ lệ vàng để xác định vị trí đặt chân mày hài hòa cùng các ngũ quan, tư vấn dáng chân mày theo khuôn mặt, màu mắt, màu tóc, kích hoạt ngũ quan bừng sáng theo số đo nhân tướng học về sinh mệnh. Từ đó khách hàng hài lòng, tâm trạng vui vẻ, phấn chấn và đón nhận được những năng lượng tích cực trong công việc, suôn sẻ, may mắn. Điều này chỉ duy nhất anh chàng này làm được, nên mức giá cũng phải khác biệt.

Thông tin liên hệ gặp Phương Cao tư vấn

Chuyên gia Phương Cao, nâng tầm phun xăm lông mày  - Ảnh 4.

Với chất lượng và độ nổi tiếng như vậy, muốn gặp được chàng trai này là điều không dễ dàng, bạn có thể đặt lịch trước thông qua Website: http://caobrows.vn để đăng ký cuộc hẹn và kiến tạo lại vẻ đẹp của chính mình.

Facebook: Phương Cao


TGZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm