(Thethaovanhoa.vn) - Đức đã giành quyền vào chung kết World Cup 2014 sau khi đánh bại Brazil với tỉ số 7-1. Các cầu thủ Brazil và CĐV của họ chỉ còn biết khóc sau trận thua thảm đó. Có quá nhiều giọt lệ cay đắng đã rơi ở sân Mineirao.
Cơn ác mộng của Brazil bắt đầu bằng bàn thắng mở tỉ số trận đấu của Thomas Mueller ở phút 11 trận đấu. Hàng thủ của đội chủ nhà đã chơi quá lỏng lẻo khi để cho Mueller thoải mái dứt điểm.
Phút 23, Klose ghi bàn thứ hai cho đội tuyển Đức. Với bàn thắng này, anh đã vượt qua kỉ lục 15 bàn thắng của Ronaldo (Brazil) để trở thành chân sút ghi nhiều bàn nhất ở các kì World Cup.
Khi mà Brazil vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau bàn thắng của Klose, Toni Kroos đã giúp Đức dẫn trước 3-0 ở phút 24. Bàn thắng này của anh đã giúp Đức đặt tay vào tấm vé đi tiếp.
Không CĐV nào của Brazil lại nghĩ Đức nhanh chóng ghi 3 bàn vào lưới Julio Cesar như vậy.
2 phút sau đó, Toni Kroos đã có bàn thắng thứ hai cho riêng anh. Thủ môn Julio Cesar và hậu vệ Dante không hiểu chuyện gì đang diễn ra nữa. Ngay ở trong hiệp một, họ đã bị thủng lưới tới 4 bàn.
Khedira tiếp tục ấn Brazil chìm sâu hơn vào cơn ác mộng với bàn thắng nâng tỉ số lên 5-0 ở phút 29
Hiệp một trận đấu còn chưa kết thúc nhưng cả Oscar và Fred đều hiểu Brazil đã thua trận.
Chúa cũng không cứu được Brazil ở trận đấu này khi họ mắc quá nhiều sai lầm
Một CĐV của Brazil ôm cúp vàng trên tay. Ông hiểu rằng đội tuyển xứ Samba sẽ không thể giành chức vô địch ở kì World Cup lần này, dù cho nó được tổ chức ngay tại Brazil.
Người hâm mộ Brazil chỉ biết ôm đầu khi lưới của thủ môn Julio Cesar liên tục rung lên. Chưa bao giờ họ thấy Brazil chơi tệ như thế này.
Ngược lại, những CĐV Đức lại vô cùng phấn khích khi đội tuyển của họ liên tục ghi bàn
Trên ghế HLV, ông Felipe Scolari chỉ còn biết ôm mặt. Kế hoạch mà ông vạch ra đã bị phá sản hoàn toàn.
Brazil đã để thủng lưới tới 7 bàn trước Đức. Đây là trận đấu đáng quên nhất của họ ở World Cup 2014
Một nữ CĐV Brazil đã khóc khi thấy đội bóng của mình thua ê chề
Trong khi đó, những CĐV Brazil khác đã đốt cờ. Họ đã mất niềm tin vào đội tuyển Brazil.
Những khuôn mặt tràn ngập thất vọng của CĐV Brazil...
Đây là một ngày buồn với cả xứ Samba
David Luiz và Thiago Silva sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể ghột rửa nỗi nhục ở trận thua này.
Trước tình hình lũ trên hệ thống sông tại miền Bắc, đặc biệt là khu vực Đông Bắc Bộ những ngày gần đây, ông Nguyễn Văn Hải, Cục Quản lý đề điều và Phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, nhiều hệ thống sông đã có mức lũ vượt lịch sử.
Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa xác lập một cột mốc lịch sử trong sự nghiệp lừng lẫy của mình khi chính thức trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên đạt danh hiệu tỷ phú.
Trong 12 giờ tới, lũ trên sông Thương tại Cầu Sơn có khả năng đạt đỉnh và trên báo động 3 khoảng 2,45m; tại trạm Phủ Lạng Thương đạt đỉnh và trên mức lũ lịch sử năm 1986 khoảng 0,23m; lũ trên sông Cầu tại Đáp Cầu có khả năng đạt đỉnh và trên mức báo động 3 1,1m.
Thấy thông tin tuyển người chơi giải đấu pickleball kêu gọi ủng hộ quỹ mổ tim trên Facebook, một phụ nữ nhẹ dạ ở Hà Tĩnh đã sa vào bẫy lừa đảo tinh vi, mất trắng hơn 600 triệu đồng.
Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết kết quả các trận đấu thuộc vòng loại thứ 4 World Cup 2026 khu vực châu Á.
Thông tin nhanh từ các tỉnh, thành chịu ảnh hưởng bởi mưa lớn sau bão số 11 đã làm gần 22.600 ha lúa và hoa màu bị ngập úng, thiệt hại; hàng trăm nghìn gia súc, gia cầm bị chết, nước cuốn trôi; gần 17.000 nhà bị ngập…
Chiều 8/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị lấy ý kiến các dự thảo luật gồm Luật Giáo dục Đại học; Luật Giáo dục nghề nghiệp; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục. Dự kiến 3 luật này sẽ được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 10 tới.
Làng Cẩm Thanh thuộc phường Hội An Đông, thành phố Đà Nẵng vừa được Tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) vinh danh là một trong 50 ngôi làng đẹp nhất thế giới năm 2025.
Sự kiện võ tổng hợp chuyên nghiệp LION Championship 27 sẽ diễn ra vào lúc 20h00, ngày 11/10 tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), hứa hẹn bùng nổ với tâm điểm là cuộc so tài giữa hai võ sĩ hàng đầu hạng 77kg – Lý Văn Huỳnh và Đỗ Thành Chương.
Liên đoàn Thể thao điện tử Đông Nam Á (Southeast Asia Esports Federation – SEAEF) chính thức ra mắt ngày 8/10 tại Bangkok (Thái Lan), đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình liên kết và phát triển thể thao điện tử khu vực. Ông Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), được tín nhiệm bầu giữ cương vị Chủ tịch SEAEF nhiệm kỳ đầu tiên (2025-2029).
Mới đây, Buriram Utd - đối thủ sắp tới của CAHN - đã sa thải HLV trưởng là ông Osmar Loss Viera mặc cho những thành tích hiện tại của đội bóng là không hề tệ.