18/12/2016 14:57 GMT+7 | Thế giới
(Thethaovanhoa.vn) – Sáng ngày 18/12, 05 cặp đôi là công nhân đang làm việc tại TP Đà Nẵng đã có một “Lễ cưới tập thể” dưới mưa thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc, do Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng tổ chức.
Trong số 5 cặp đôi tham dự lễ cưới, có một cặp đôi rất đặc biệt đó là cô dâu Nguyễn Thị Hiền và chú rể Nguyễn Hữu Chỉnh, đang làm việc tại một công ty dệt may.
Cô dâu - Chú rể vui mừng khi có lễ cưới vui vẻ đầm ấm bên 2 đứa con. Ảnh: Hoàng Yến
Những cặp đôi được tổ chức lễ cưới đều là công nhân nhập cư làm việc tại TP Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Yến
Để tham gia lễ cưới, tất cả những gì cô dâu, chú rể cần chuẩn bị chính là một tinh thần thoải mái, vui vẻ và một bức ảnh cưới thật đặc biệt. Đồng thời mời gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự.
Bất chấp thời tiết mưa lớn, các cặp đôi vẫn luôn tươi cười trong hạnh phúc. Ảnh: Hoàng Yến
Đoàn rước dâu tiến về Tượng đài 2/9 trên đường 2/9 để thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Hoàng Yến
Tham dự “Lễ cưới tập thể” lần này có 5 cặp đôi, đến từ các địa phương như Quảng Nam, Nghệ An, Quảng Bình, đang làm việc tại các Công ty, KCN trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Chú rể Nguyễn Hữu Trường giành những cử chỉ âu yếm cho cô dâu trên đường rước dâu. Ảnh: Hoàng Yến
Chú rể Nguyễn Hữu Trường chia sẻ: “Khi đưa ra ý kiến sẽ tham dự đám cưới tập thể thì vợ tôi liền đồng ý ngay để có một đám cưới thật tiết kiệm và ý nghĩa. Đối với vợ chồng tôi đây thực sự là một điều rất tuyệt vời. Mưa rất lãng mạn, và lễ cưới cũng được Liên đoàn tổ chức rất chu đáo, cẩn thận”.
Một phù dâu xinh đẹp. Ảnh: Hoàng Yến
Dàn trai xinh - gái đẹp làm phù dâu - phù rể tại Lễ cưới. Ảnh: Hoàng Yến
Đây là lần thứ 2 Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng tổ chức “Lễ cưới tập thể” cho công nhân lao động nhập cư, nhằm thực hiện nếp sống văn minh trong cưới hỏi, tránh gây lãng phí cho các cặp đôi.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất