Thế giới Sao

Christine Bleakley xúng xính “váy cưới” bên cạnh Lampard

12/05/2011 13:06 GMT+7 Google News

(TT&VH Online)- Từng tuyên bố chưa có ý định kết hôn với Frank Lampard nhưng bộ váy mà Christine Bleakley diện khi xuất hiện tại lễ trao giải National Movie Awards cho thấy cô có vẻ đã mơ về một “mái ấm” cùng tiền vệ của Chelsea.

Christine Bleakley đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như ống kính máy ảnh khi xuất hiện cùng bạn trai, tiền vệ Frank Lampard khi đến dự lễ trao giải National Movie Awards.


Người đẹp 32 tuổi xúng xính trong bộ váy màu trắng của hãng thời trang Dolce & Gabbana và giầy cao gót đen hiệu Christian Louboutin, còn Lampard lịch sự với áo vest đen. Trang phục của Christine khiến người ta nghĩ đến cô đang tạo dáng cho album ảnh cưới của mình- Ảnh theo Daily Mail


Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về dự định tương lai với tiền vệ của Chelsea, nữ biên tập viên này khẳng định cô chưa hề có ý định kết hôn. “Mọi người hỏi khi nào thì anh ấy sẽ cầu hôn tôi, nhưng chắc tôi là người cuối cùng biết điều đó. Cách đây ít tuẩn chúng tôi đã đến Paris trong vài ngày và mọi người cho rằng chúng tôi đi mua nhẫn cưới, nhưng không phải vậy. Chúng tôi chỉ mới bên nhau trong 1 năm rưỡi, thời gian chưa đủ dài với tôi để đi đến chuyện hôn nhân”, Daily Mail dẫn lời Christine.


Christine được mời làm người dẫn chương trình của National Movie Awards. Trong buổi lễ, người đẹp đã lần lượt thay 3 bộ váy khác nhau và trông cô vô cùng nổ bật trên sân khấu.

Ở buổi lễ còn có sự xuất hiện của tay đua công thức 1, Lewis Hamilton và bạn gái, nữ ca sĩ Nicole Scherzinger.

Khánh Đan (Tổng hợp)



Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm