Cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới

29/11/2023 15:10 GMT+7 | Bạn cần biết

Cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh đang là dịch vụ hướng tới nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Có thể bao gồm cả đặt trụ sở, lập chi nhánh hay tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mở văn phòng đại diện... 

Nhờ việc mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là với nguồn ngân sách, thuê văn phòng tại TP. HCM ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng, mang tới môi trường làm việc tuyệt vời.

Cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới - Ảnh 1.

Tại sao nên thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh?

Dù cho giá thuê văn phòng tại TP.HCM cao hơn so với các tỉnh thành khác, vậy nhưng vẫn luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Lý do là bởi:

Giúp nâng cao uy tín và giá trị của doanh nghiệp, tổ chức

Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là "tấc đất tấc vàng", vì vậy khi đặt văn phòng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và giá trị trong mắt khách hàng, đối tác. Hơn nữa, nhờ vào vị trí thuận tiện, người làm việc, qua lại rất đông. Xung quanh cũng đều là các tỉnh phát triển, đông dân cư sinh sống. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có tiềm lực phát triển lớn.

Gần các cơ quan giao dịch

Bởi là "trái tim" của đất nước, cho nên nhiều cơ quan giao dịch quan trọng đều đặt tại Hồ Chí Minh. Điều này cho phép các doanh nghiệp trên địa bàn tiết kiệm được nhiều thời gian giao dịch. Đặc biệt là ở các cơ quan doanh nghiệp chuyển thuế thì còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền, cơ quan nhà nước.

Tính ổn định cao

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng với đủ các phân khúc giá. Mỗi năm, số lượng văn phòng lại không ngừng tăng lên với mục đích đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp khi đặt trụ sở tại thành phố này sẽ có tính ổn định cao và cũng dễ tìm thuê hơn.

Cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới - Ảnh 2.

Gợi ý một số tòa nhà văn phòng tại Hồ Chí Minh chất lượng, giá phải chăng hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các tòa nhà văn phòng cho thuê có đa dạng mức giá thuê và diện tích không gian. Tuy nhiên để sở hữu được văn phòng ưng ý nhất, dưới đây sẽ là một số gợi ý chất lượng dành tới bạn.

The Sentry P

Tọa lạc tại trung tâm Quận 2, gần các địa điểm như Vincom Mega Mall, Common In...The Sentry P sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu cùng môi trường xung quanh ngoạn mục. Vậy nên The Sentry P chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng cùng tính thẩm mỹ.

Tòa nhà văn phòng cho thuê này còn trộn giữa kiến trúc truyền thống và tính hiện đại, từ đó tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp. Tổ hợp văn phòng sẽ cung cấp không gian làm việc rộng rãi, sáng sủa. Phòng họp được thiết kế thông minh giúp tăng năng suất. Kết nối internet nhanh, hệ thống bảo mật cao cấp giúp The Sentry P mang tới môi trường làm việc tốt nhất.

The Sentry Z

Cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh (Office For Rent In Ho Chi Minh) với tòa The Sentry Z là một lựa chọn nổi bật. Tòa nhà nằm tại vị trí đắc địa nhất Quận 1, không gian làm việc chung năng động, được thiết kế tỉ mỉ giúp nâng cao trải nghiệm làm việc.

The Sentry Z cũng là một phần của The Sentry, công ty bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp không gian làm việc linh hoạt, hiện đại. Thay vì chỉ đơn giản là không gian chức năng, The Sentry Z sẽ mang lại một luồng gió mới với cảm hứng từ cảnh quan tươi tốt, là biểu tượng của kiến trúc xanh.

Cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới - Ảnh 3.

Tháp tài chính Bitexco

Tháp tài chính Bitexco nằm ngay ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là một biểu tượng của kiến trúc hiện đại đầy tính sáng tạo. Với cảm hứng từ hoa sen, tòa nhà thể hiện nghị lực và khát vọng của người dân nơi đây. Tòa tháp mang hình dạng và cấu trúc độc đáo, tượng trưng cho khát vọng vươn lên của người dân nơi đây.

Tòa tháp Bitexco này có hơn 37.000 m2 diện tích, từ tầng 7 đến tầng 65 cùng khối đế bán lẻ cao 6 tầng. Ngoài ra, tòa tháp còn có sân bay trực thăng, đài quan sát, khu vực ẩm thực và rạp chiếu phim,...

Tựu chung lại, dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh không chỉ là xu hướng tương lai mà còn là sự kết hợp của công việc và sự sáng tạo. Do đó hãy đến ngay với The Sentry và tận hưởng một môi trường văn phòng tuyệt vời nhất!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm