Chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" của Panasonic

29/02/2024 11:56 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngày 24/2, tại TP.HCM, Panasonic đã tổ chức Ngày hội sống xanh cùng Gen G. Đây là sự kiện tổng kết và đánh dấu sự thành công của chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" mùa 2, với hành trình lan tỏa lối sống xanh, khỏe mạnh, giảm phát thải CO2 cho giới trẻ và cộng đồng.

Được khởi xướng bởi Panasonic vào tháng 12/2022, chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ các bạn trẻ. Với thông điệp chính của mùa 2 là "Sống xanh giảm nhanh carbon", chiến dịch đã thành công trong việc thu hút giới trẻ Việt Nam bằng các nội dung thiết thực và đầy cảm hứng.

Chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" của Panasonic - Ảnh 1.

Giảm thiểu phát thải CO2 là mục tiêu cốt lõi của cam kết "Panasonic Green Impact". Vì vậy, trong khuôn khổ chương trình năm nay, chuỗi hoạt động trực tuyến và trực tiếp đã mang đến đa dạng cơ hội để người trẻ thực sự nhận thức về "dấu chân carbon", từ đó có động lực thực hành sống xanh để giảm thiểu phát trong đời sống hàng ngày.

Một trong những hoạt động chính trong "Ngày hội sống xanh cùng Gen G" là Lễ trao giải chương trình "Đại sứ Gen G" với 08 sáng kiến xuất sắc nhất được công bố. Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cơ hội cho các đại sứ Gen G trong hai mùa để chia sẻ về hành trình tạo tác động của họ với sự hỗ trợ của Panasonic, đồng thời giới tới các cơ quan báo chí và cộng đồng những sáng kiến tiềm năng nằm trong Top 20 năm nay.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm