Chiếc áo danh giá dành Quán quân giải golf T99 VGA Tour Championship 2022

19/12/2022 15:17 GMT+7 | Thể thao

Từ ngày 19-22/12/2022, giải đấu golf T99 VGA Tour Championship 2022 sẽ diễn ra tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort. T99 VGA Tour Championship là sự kiện đặc biệt của VGA Tour chỉ dành cho 30 người chơi xuất sắc nhất trong năm với tổng số tiền thưởng lớn nhất là 1,5 tỷ đồng.

Quán quân của mùa giải còn được khoác lên mình chiếc áo thiết kế riêng, thể hiện sự độc nhất, danh giá cũng như tôn vinh hành trình đầy vinh quang của nhà vô địch. Cụ thể, phần thưởng danh giá cho golfer chiến thắng giải này là 500 triệu đồng, cùng với một chiếc áo đặc biệt được tài trợ bởi hãng Aristino - Chiếc áo Ngũ thân tay chẽn thời Nguyễn, mẫu áo truyền thống, tinh hoa của người Việt.

Chiếc áo danh giá dành Quán quân giải golf T99 VGA Tour Championship 2022 - Ảnh 1.

Nói về ý tưởng thực hiện chiếc áo, ông Trần Hoàng Anh, Giám đốc sáng tạo Aristino cho biết, để tìm một trang phục đặc biệt cho VGA Tour Championship, đúng với tinh thần giải đấu đặc biệt của golf Việt Nam, thương hiệu Aristino tìm kiếm nét văn hóa của Việt Nam và đương đại hóa nó lên. Ban đầu Aristino có nghĩ đến chiếc áo vest, nhưng sau đó ý tưởng về một lễ phục truyền thống đã tạo nên sự hưng phấn cho cả đội, Aristino muốn trải nghiệm và khám phá khả năng của mình với chính thiết kế này.

Ngay khi đồng nhất ý tưởng về chiếc áo đặc biệt cho quán quân VGA Tour Championship, các nhà thiết kế của Aristino đã bắt tay để cho ra đời mẫu áo Ngũ thân tay chẽn thời Nguyễn. Đây là sản phẩm kết tinh từ tình cảm và công sức của các cán bộ nhân viên, nghệ nhân của hãng thời trang Aristino. Một chiếc áo độc nhất vô nhị chỉ dành riêng cho nhà vô địch giải đấu danh giá nhất trong năm VGA Tour Championship.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm