(TT&VH Online)- Liverpool sẽ có chuyến làm khách của FC Utrecht trong khuôn khổ Europa League và tiền đạo Dirk Kuyt có lẽ là người mong mỏi cuộc chạm trán này hơn ai hết bởi Utrecht chính là nơi đã đưa chân sút người Hà Lan đến với bóng đá chuyên nghiệp.
Trên trang web chính thức của CLB, Kuyt đã bày tỏ cảm xúc của mình trước khi quay trở lại đội bóng cũ trong màu áo Liverpool. “Có rất nhiều ý nghĩa khi tôi quay trở lại. Đó là CLB đã cho tôi cơ hội được thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Tôi đã có 5 năm gắn bó và thực sự yêu thích nơi đó. Tôi đã thực sự hạnh phúc với cơ hội mà họ đã mang lại cho tôi. Hiện tại thì tôi không biết nhiều về cầu thủ ở đó nữa. Chỉ còn 2 hay 3 người trong đội của tôi trước đây còn thi đấu cho CLB, nhưng tôi vẫn còn nhớ những người đang làm việc tại đó. Vì thế, thật tuyệt khi quay lại và gặp họ”.
”The Kop” đang gặp rất nhiều khó khăn sau những trận đấu ở Premier League nhưng trên mặt trận Europa League năm nay Liverpool đã có những kết quả rất khả quan khi đội bóng thành phố cảng nước Anh ghi được 4 bàn
Kuyt ăn mừng bàn thắng vào lưới Sunderland- Ảnh Getty
trong trận đại thắng Steaua. Chính vì vậy, một chiến thắng trước Utrecht sẽ có ý nghĩa tinh thần rất lớn với các cầu thủ và CĐV của Liverpool. “Chúng tôi muốn có một chiến thắng. Nếu Liverpool đánh bại Utrecht ngay trên sân nhà của họ thì thật là tuyệt vời bởi vì chúng tôi đã có 6 điểm ở vòng bảng và chắc chắn sẽ có tên ở vòng trong. Chúng tôi tập luyện chăm chỉ hàng ngày và biết rằng chúng tôi có khả năng. Vấn đề là thời gian cho đến khi chúng tôi mang lại kết quả”, vẫn lời Kuyt nhận định về trận đấu.
Mặc dù thi đấu tại Anh nhưng Kuyt vẫn rất quan tâm tới nền bóng đá quê nhà và không chờ đợi sẽ có được chiến thắng dễ dàng trước Utrecht: “Tôi thích dõi theo bóng đá Hà Lan và xem các đội bóng phát triển như thế nào, đặc biệt là ở đấu trường châu Âu. Khi chúng tôi thi đấu vòng loại, tôi thấy họ đã có trận đấu rất hay trước Celtic và tôi nói với một vài đồng đội của mình rằng tôi thích được chơi bóng ở đó và việc trở lại CLB cũ thật là đặc biệt. Họ là một đội bóng trẻ nhưng chơi rất hay, đặc biệt là trên sân nhà. Họ đã có những kết quả khả quan ở đây, chẳng hạn như việc đánh bại Celtic 4-0. Chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng trước Napoli cũng rất ấn tượng. Họ sẽ gây khó khăn cho những đội bóng lớn. Nếu bạn hỏi các cầu thủ Ajax liệu họ có thích đến Utrecht hay không thì mọi người sẽ trả lời là “không” bởi rất khó để có một kết quả tốt ở đó. Với chúng tôi, đó là một trận cầu lớn và tôi mong chờ không khí ở đó sẽ sôi động”.
Chấn thương vai đã buộc Kuyt phải ngồi ngoài trong một số trận gần đây nhưng ngay khi trở lại với sân cỏ, tiền đạo người Hà Lan đã ngay lập tức "nổ súng" trong trận hòa 2-2 với Sunderland tại Premier League. Tình hình hiện đã khá hơn nhưng Kuyt thừa nhận rằng vết thương vẫn đang ảnh hưởng đến phong độ của anh: “Tôi vẫn cần thêm chút ít thời gian. Chấn thương kiểu này cần đến 4 đến 6 tuần. Tôi đã hồi phục nhanh chóng nhưng bạn cũng cần một vài trận đấu để quay lại với cảm giác bóng. Rõ ràngviệc ghi bàn trở lại là một cảm giác tuyệt vời và nó cũng giúp cho CLB. Không may là chúng tôi đã không có được chiến thắng nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi muốn cải thiện càng nhanh càng tốt. Hi vọng là chúng tôi có thể bắt đầu điều đó với trận đấu gặp Utrecht và tiếp đến là giành được 3 điểm từ Blackpool. Sau đó chúng tôi có thể có mặt tại đấu trường châu lục với tâm trạng tốt hơn”.
XSMN 25/2: Xổ số miền Nam ngày 25/2/2025 gồm các tỉnh Bạc Liêu, Bến Tre và Vũng Tàu. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Ba ngày 25/2 trên Thethaovanhoa.vn.
Chủ tịch LaLiga, ông Javier Tebas, vừa khiến dư luận bóng đá Tây Ban Nha xôn xao khi đưa ra những phát biểu đáng chú ý liên quan đến tình hình của Dani Olmo tại Barcelona.
Tiền vệ Hendrio đã không có tên trong danh sách của CLB Nam Định trên hệ thống đăng ký của VPF. Chấn thương của Nguyễn Xuân Son là một phần nguyên nhân dẫn đến điều này.
Bích Tuyền và đồng đội ở LPBank Ninh Bình đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2025. Đối chuyền quê Vĩnh Long đón tin vui trước giờ G
Ở ngưỡng cửa của tuổi 40, khi người đồng đội cũ Ronaldo chơi bóng ở Ả rập Xê út, thì Luka Modric vẫn như một ngọn lửa bất diệt, khi giúp Real Madrid đánh bại Girona bằng một siêu phẩm.
adidas Việt Nam chính thức ra mắt ngành hàng Motorsport - hợp tác giữa adidas và Mercedes - sản phẩm adidas tài trợ cho đội đua AMG Petronas của Mercedes tham gia giải đua xe thể thao Công thức 1 - Formula 1.
Tin nóng thể thao tối 24/2: Thanh Thúy khẳng định đẳng cấp trước thềm cúp Hoa Lư Bình Điền ở Ninh Bình, LĐBĐ Indonesia chấm dứt hợp đồng của HLV Indra Sjafri.
Justin Bieber vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sử dụng ma túy sau khi xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hốc hác, khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.
Sau chiến thắng vang dội tại Grammy và màn trình diễn bùng nổ tại Super Bowl, Kendrick Lamar tiếp tục trở lại áp đảo trên các BXH Billboard, trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử 69 năm của Billboard 200 có ít nhất 3 album lọt top 10.
Triển lãm "Một hành trình", nhìn lại 30 năm chuyên nghiệp của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đang diễn ra cùng lúc tại 2 địa điểm là Nhà Trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) và Sann - The house of Art (106 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức).
Trận hòa 2-2 giữa MU và Everton tại vòng 26 Premier League đã phơi bày một sự thật đáng báo động về tiền đạo Rasmus Hojlund - người được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ.
Làng giải trí luôn là một "sân khấu tạo sao" sôi động. Mỗi năm, hàng loạt gương mặt mới với khát vọng tỏa sáng bước chân vào ngành công nghiệp này. Những mỹ nhân xuất hiện nối tiếp nhau, khiến khán giả không khỏi hoa mắt.
Chiều 24/2, tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức họp báo công bố Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025” được tổ chức với chủ đề: “Kiến tạo tương lai: kết nối AI và công nghệ bán dẫn toàn cầu”.
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho, người đứng sau những kiệt tác điện ảnh như “Parasite” (năm 2019) và “The Host” (năm 2006), sẽ là nhân vật trung tâm trong một triển lãm kéo dài 2 năm tại Bảo tàng Hàn lâm về Nghệ thuật điện ảnh ở thành phố Los Angeles (Mỹ).
Trường học là bối cảnh lý tưởng cho những bộ phim hấp dẫn. Trước Friendly Rivalry, Hàn Quốc đã sản xuất nhiều bộ phim học đường đủ thể loại, chinh phục khán giả nhiều quốc gia.
Theo Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ vừa được Chính phủ ban hành, Bộ này có 22 đầu mối, trong đó có 10 vụ, 5 cục và 7 đơn vị khác.