Hiếm khi nào Mourinho và Conte lại chung quan điểm như thế này

Hiếm khi nào Mourinho và Conte lại chung quan điểm như thế này

Thứ Ba, 12/09/2017 12:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước cuộc chiến ở FC Basel ở vòng bảng Champions League, Jose Mourinho cho rằng các đội bóng Anh bất lợi hơn các đối thủ của họ ở cựu lục địa vì những đội này chơi bóng ở những giải vô địch kém cạnh tranh hơn và được nghỉ Đông còn họ thì không.
“Mùa trước Real chơi tháng cuối cùng bằng đội hình 2 nên họ bước vào trận chung kết Champions League trong trạng thái thể lực sung mãn. Juventus cũng vậy. Họ dưỡng sức các trụ cột, có thể đá các trận tứ kết, bán kết, chung kết Champions League với trạng thái thể lực sung mãn vì đã vô địch Serie A từ 3 tháng trước đó".
"Các giải VĐQG khác đều có kỳ nghỉ Đông, nghỉ Giáng sinh và năm mới nhưng chúng tôi thì không. Ở Anh do tính chất cạnh tranh vốn có của Premier League nên chúng tôi phải chiến đấu hết sức tới vòng cuối cùng mà không có quãng nghỉ giữa mùa”.
CẬP NHẬT sáng 12/9: Mourinho tin có 4 đội ở Châu Âu mạnh hơn M.U. Conte ra quyết định về Hazard, Morata

CẬP NHẬT sáng 12/9: Mourinho tin có 4 đội ở Châu Âu mạnh hơn M.U. Conte ra quyết định về Hazard, Morata

Mourinho: “Ở Châu Âu có 4 đội mạnh hơn Man United”. Conte ra quyết định về Hazard, Morata. Đó là những tin nổi bật sáng 12/9/2017.
Antonio Conte cũng cho rằng Chelsea không có thời gian để... thở khi ông bắt đầu dẫn dắt đội bóng của mình chinh chiến cùng lúc cả Premier League lẫn Champions League. Để đối phó với mật độ thi đấu 7 trận/21 ngày, Conte quyết định quay vòng cầu thủ và cho Morata, Hazard đá dự bị trước Quarabag FK.
“Các đội bóng Anh gặp khó khăn ở Champions League vì giải VĐQG rất căng thẳng. Ở đây một đội trung bình có thể đánh bại đội hàng đầu. Có 6-7 đội tranh vô địch. Bạn không bao giờ cảm thấy thư thái. Chúng tôi phải đá 2 cúp, phải chơi ở một giải VĐQG khó khăn".
"Đá 60-65 trận đấu/mùa ở đây là chuyện thường tình nhưng không hề đơn giản. Ở đây tôi buộc phải luân phiên cầu thủ nhưng làm vậy lúc nào cũng có rủi ro. Nếu đội bóng của bạn thắng thì có nghĩa là bạn đã làm đúng và ngược lại. Chơi 3 ngày/trận thật căng thẳng”.
HT
Tổng hợp
loading...
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất