(TT&VH Online) – Theo thông tin trên tờ Daily Mail của Anh, gia đình nhà Glazers - chủ sở hữu M.U, đã từ chối lời đề nghị trị giá 1,5 tỷ bảng từ nhóm Red Knights nhằm mua lại “Quỷ đỏ”. Thậm chí, nhà Glazers còn khẳng định rằng họ đang có kế hoạch ở lại sân Old Trafford thêm 10 năm nữa.
Nhà Glazers từ chối bán lại M.U cho nhóm Red Knights. Ảnh: AP
Red Knights là một nhóm gồm nhiều triệu phú vốn là fan của M.U và được dẫn đầu bởi cựu GĐĐH “Quỷ đỏ” và tập đoàn tài chính Goldman Sachs, Jim O'Neill. Red Knights muốn mua lại M.U nhằm mục đích phản đối chính sách mà nhà Glazers đang áp dụng cho Man United, vốn khiến đội bóng gặp nhiều khó khăn trong khâu cân bằng tài chính. Không những vậy, nhóm này cũng từng hợp tác với các nhóm chống lại những ông chủ người Mỹ khác, như nhóm Sự thật của các cổ động viên Man United (MUST). Tuy vậy, hy vọng giành lại quyền sở hữu M.U của Red Knights đã tan thành mây khói khi nhà Glazers kiên quyết từ chối lời đề nghị lên tới 1,5 tỷ bảng.
Ở một diễn biến khác liên quan đến "Quỷ đỏ", thủ thành Edwin van der Sar thừa nhận rằng anh đã cảm thấy “sốc” khi vẫn còn đang thi đấu cho M.U sau khi chuyển tới sân Old Trafford từ Fulham năm 2005. Phát biểu trên tờ Mirror, Van der Sar thổ lộ rằng anh chỉ mong được ở lại M.U hai năm khi mới đến đây, nhưng 5 năm đã trôi qua, thủ thành người Hà Lan vẫn là sự lựa chọn số 1 của “Quỷ đỏ” trước khung thành và mới đây đã được gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa.
"Khi còn ở Fulham tôi vẫn tin rằng mình đủ khả năng để thi đấu cho các đội bóng lớn hơn. Nhưng bạn cần một ai đó biết chấp nhận rủi ro để mua bạn về và Sir Alex Ferguson đã làm điều đó với tôi", Van der Sar chia sẻ trên tờ Mirror.
"Khi mới đến đây tôi đã 34 tuổi và không nghĩ mình có thể ở lại đây đến sáu năm. Tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ ở M.U khoảng hai năm rồi sau đó ra đi hoặc làm việc gì khác. Nhưng thực tế là cho đến lúc này tôi vẫn chứng tỏ được khả năng của mình", thủ thành người Hà Lan nói tiếp.
Van der Sar cũng thừa nhận rằng anh có một cảm giác kỳ lạ khi cùng M.U bước vào vòng đấu cuối cùng của mùa bóng này bởi “Quỷ đỏ” không còn nắm trong tay quyền tự quyết cho chức vô địch. “Đây là một mùa bóng kỳ lạ bởi trong 3 mùa giải gần đây chúng tôi đều nắm trong tay quyền tự quyết, nhưng bây giờ chúng tôi phải chờ đợi. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ được nghe những tin tức tốt lành từ trận Chelsea – Wigan”, Van der Sar cho hay.
Loạt trận vòng bảng bóng chuyền U23 quốc gia 2025 vừa kết thúc đã xác định được 8 cái tên lọt vào tứ kết nội dung nữ và 4 đội vào bán kết nội dung nam.
Trận hòa nhạt nhòa 0-0 với U23 Malaysia là đủ để U23 Indonesia vào bán kết U23 Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu. Trong khi đó, U23 Philippines xếp nhì bảng và phấp phỏng chờ đợi vé đi tiếp.
Liên quan đến vụ lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 mang biển kiểm soát QN-7105 trên vịnh Hạ Long, sự cố nghiêm trọng này xảy ra cũng đã đặt ra nhiều thắc mắc liên quan đến công tác dự báo, cảnh báo thiên tai, đặc biệt là hiện tượng dông lốc trong chiều 19/7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.