California Fitness & Yoga đã tìm ra đại sứ Yoga mới

03/10/2022 14:14 GMT+7 | Bạn cần biết

Vượt qua 163 thí sinh, 20 cá nhân xuất sắc nhất của cuộc thi California Sunrise Yoga khu vực Hồ Chí Minh đã có mặt tại Yoga Plus Thảo Điền Pearl (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) vào sáng ngày 1/10/2022 để tham gia vòng chung kết. Sự kiện đã diễn ra trong không khí sôi nổi và khí thế, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những người tham dự.

California Sunrise Yoga là cuộc thi Yoga chuyên nghiệp được tổ chức độc quyền bởi California Fitness & Yoga với sứ mệnh truyền cảm hứng tập luyện Yoga đến những người yêu thích bộ môn này ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ. California Sunrise Yoga được xem là cuộc thi thể thao lý tưởng cho người Việt Nam bởi tất cả mọi người đều có thể tham gia và không cần chuẩn bị bất cứ trang thiết bị hay dụng cụ nào. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ Yoga mới của California Fitness và đem về giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Cũng như các vòng loại, các thí sinh tranh tài ở vòng chung kết ở 3 hạng mục: nhóm trên 40 tuổi, nhóm dưới 40 tuổi và cặp đôi. Sau mỗi tư thế/động tác Yoga trong tổng 12 động tác phải trình diễn, các thí sinh được chấm điểm trực tiếp trên thang điểm 10 dựa vào các tiêu chí: Khả năng cân bằng sự bình tĩnh và hoàn hảo ở vị trí cuối cùng, khả năng chuyển động nhịp nhàng giữa các động tác, cùng tổng thể màn trình diễn và trang phục.

Sau các bài thi gay cấn, cuộc thi California Sunrise Yoga đã tìm ra được những người chiến thắng đích thực ở các hạng mục:

- Dưới 40 tuổi: Giải nhất gọi tên Trần Kim Mỹ Quân

- Trên 40 tuổi: Giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Thúy Vân

Trong khi đó, các thí sinh tại Hà Nội cũng đã trải qua những giờ thi ấn tượng để tìm ra người chiến thắng:

- Dưới 40 tuổi: Vũ Thị Sinh Hoa là người thuyết phục được ban giám khảo

- Trên 40 tuổi: Đinh Bạnh Hường cũng khẳng định khả năng của mình

Cặp đôi: Nguyễn Thanh Xuân, Nguyễn Kim Thành giành chiến thắng

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm