Cách đăng ký SIM Saymee - SIM cho giới trẻ GenZ

29/02/2024 09:56 GMT+7 | Bạn cần biết

Giới trẻ GenZ năng động với nhu cầu kết nối thế giới từng giây, để đáp ứng nhu cầu này MobiFone ra mắt SIM Saymee - SIM dành riêng cho giới trẻ GenZ cùng combo ưu đãi thoại và data cực đỉnh, lên tới 7GB/ngày data tốc độ cao. Cùng tìm hiểu ngay cách đăng ký SIM Saymee với ưu đãi khủng khiến GenZ "đứng ngồi không yên" như thế nào nhé!

SIM Saymee là SIM gì?

SIM Saymee là SIM thuộc nhà mạng Saymee, được thiết kế dành riêng cho giới trẻ GenZ thỏa sức thể hiện đam mê, sáng tạo, khám phá thế giới số. Với ưu đãi phút gọi và data cực khủng lên tới 7GB/ngày giúp người dùng thả ga liên lạc và kết nối mạng 24/7.

Bên cạnh đó SIM Saymee còn cung cấp data 4G không giới hạn truy cập các ứng dụng hot như Facebook, Youtube, TikTok, Instagram,...

Lợi ích khi đăng ký SIM Saymee

Ngay từ khi ra mắt, SIM Saymee đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng đặc biệt là giới trẻ. Sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật có thể kể tới như:

* Toàn bộ các gói cước 4G của SIM Saymee đều cung cấp data tốc độ cao, cho bạn trải nghiệm kết nối mạng siêu tốc, mượt mà và ổn định.

* Các gói cước Saymee không chỉ sở hữu ưu đãi data lên tới 7GB/ngày mà còn ưu đãi cước phí gọi giúp bạn thả ga kết nối bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.

* Bộ sưu tập gói cước topping full data không giới hạn truy cập các ứng dụng đình đám với cước phí chỉ 10.000đ/tháng

* Hệ sinh thái Saymee siêu đa dạng trên ứng dụng Saymee cho phép người dùng trải nghiệm ưu đãi học và thi thử IELTS & TOEIC, sử dụng Chat GPT miễn phí, tích điểm đổi quà, chọn số theo cung hoàng đạo, ngày sinh, thần số học…

* Tất cả các SIM Saymee có giá siêu rẻ, miễn phí chọn số yêu thích, số đẹp, phù hợp với tất cả các đối tượng đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Hướng dẫn đăng ký SIM Saymee

Để đăng ký mua SIM Saymee, bạn có thể đăng ký qua website hoặc app Saymee sau đó mang theo CMT/CCCD ra cửa hàng MobiFone bất kỳ để tiến hành kích hoạt và nhận SIM. Các bước đăng ký mua SIM Saymee như sau:

- Bước 1: Truy cập link website: https://saymee.vn/mua-sim, lúc này bạn có thể chọn SIM theo năm sinh hoặc cung hoàng đạo => Chọn số SIM yêu thích => bấm Mua ngay.

- Bước 2: Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng => chọn Thanh toán.

- Bước 3: Điền đầy đủ Thông tin người mua, Hình thức nhận SIM và Phương thức thanh toán. => tích chọn đồng ý tại mục Tôi đồng ý với điều khoản… và Tôi đã kiểm tra và xác định… => bấm Thanh toán ngay.

Cách đăng ký SIM Saymee - SIM cho giới trẻ GenZ - Ảnh 1.

Tổng hợp các gói cước hiện tại của SIM Saymee Hiện tại Saymee có những gói cước chính đi kèm nhiều ưu đãi như sau: 

ME5: 1GB/ngày với cước phí 5K/ngày. 

TRÓT YÊU ME70: 1GB/ngày với cước phí 70.000đ/ 30 ngày. 

SEE TÌNH ME90: 1GB/ngày + free cuộc gọi nội mạng <10 phút + free 30 phút gọi ngoại mạng, cước phí 90.000đ/ 30 ngày. 

TRI KỶ ME120: 1,5GB/ngày + free cuộc gọi nội mạng <10 phút + free 50 phút gọi ngoại mạng, cước phí 120.000đ/ 30 ngày. 

ƯNG QUÁ CHỪNG BIGME: 7GB/ngày, cước phí 125.000đ/ 30 ngày.

Cách đăng ký SIM Saymee - SIM cho giới trẻ GenZ - Ảnh 2.

Bên cạnh những gói cước chính đi kèm nhiều ưu đãi, SIM Saymee còn cung cấp bộ sưu tập các gói cước Topping với ưu đãi data không giới hạn chỉ với 10K/ tháng truy cập các ứng dụng hot:

TIK10: miễn phí data truy cập TikTok

YT10: miễn phí data truy cập YouTube

FB10: miễn phí data truy cập Facebook

IN10: miễn phí data truy cập Instagram

NF10: miễn phí data truy cập Netflix

KP10: miễn phí data truy cập K+

SPY10: miễn phí data truy cập Spotify

FP10: miễn phí data truy cập FPT Play

NCT10: miễn phí data truy cập Nhạc Của Tui

Cách đăng ký SIM Saymee - SIM cho giới trẻ GenZ - Ảnh 3.

(*) Lưu ý: Các gói cước IP "topping" chỉ được phép đăng ký (hoặc gia hạn) kèm các gói cước Saymee nền (ME70, ME90, ME120, BIGME hoặc các gói dài kỳ tương ứng).

Chi tiết cước phí gọi thoại và nhắn tin ngoài gói của SIM Saymee:

- Cước phí gọi nội mạng ngoài gói: 1.280đ/ phút

- Cước phí gọi ngoại mạng ngoài gói: 1.480đ/ phút

- Cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/SMS

- Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS

Một số lưu ý khi đăng ký SIM Saymee

Để sử dụng SIM Saymee hiệu quả bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Các gói cước data của SIM Saymee tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, vì thế nếu không còn nhu cầu sử dụng hãy chủ động hủy gia hạn trước khi được tự động gia hạn. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng gói cước hãy đảm bảo số dư tài khoản thuê bao đủ cước phí gói cước để quá trình gia hạn thành công.

- Sau khi đăng ký mua SIM, bạn cần tải app Saymee và mang theo CMT/CCCD ra cửa hàng MobiFone gần nhất để nhân viên hỗ trợ hoàn tất thủ tục kích hoạt.

- Để kiểm tra những ưu đãi trong SIM hãy soạn tin theo cú pháp KT ALL gửi 999 hoặc kiểm tra trực tiếp tại ứng dụng Saymee.

Bài viết đã thông tin đến bạn chi tiết về SIM Saymee và cách đăng ký SIM Saymee chính xác nhất. Chúc bạn đăng ký thành công và có trải nghiệm sử dụng SIM tuyệt vời!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm