Ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ thể hiện vũ đạo trong "Theo Em Về Nhà"

11/12/2023 14:20 GMT+7 | GenZ

Tối 10/12, ca sĩ Ngọc Mai chính thức trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Theo Em Về Nhà.

Đây là sản phẩm được giọng ca 8X ấp ủ thực hiện trước đó, xem như một món quà dành tặng những người thương, đặc biệt là khán giả đã yêu thương, ủng hộ Ngọc Mai trong hành trình theo đuổi nghệ thuật.

Ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ thể hiện vũ đạo trong "Theo Em Về Nhà" - Ảnh 1.

Ngọc Mai xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt dự án mới.

Theo Em Về Nhà toát lên tinh thần không ngại làm mới mình trong nghệ thuật của ca sĩ Ngọc Mai. Bài hát thuộc thể loại dân gian đương đại với nội dung kể về một cô gái không ngại chủ động trong tình yêu với mong muốn tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi. Thông qua đó, Ngọc Mai cũng mong muốn gửi gắm thông điệp về sự tự tin, bản lĩnh của phụ nữ trong cuộc sống.  Giọng ca 8X tin rằng dù ở bất kỳ vai trò nào, khi bản thân cống hiến và làm việc hết mình thì chắc hẳn những điều tốt đẹp sẽ đến.

Ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ thể hiện vũ đạo trong "Theo Em Về Nhà" - Ảnh 2.

Cô bất ngờ thể hiện vũ đạo trong Theo Em Về Nhà.

Với sản phẩm lần này, Ngọc Mai có màn "bắt tay" với nhóm producer Man Child Prodigy - chủ nhân của bản phối To The Moon với hơn 30 triệu lượt nghe trên YouTube. Được biết trước đó, giọng ca 8X và Dược Sĩ Tiến đã đặt vấn đề về một dự án có sự kết hợp giữa yếu tố dân gian - hiện đại. Cô còn ngỏ ý việc mang những nhạc cụ dân tộc vào sản phẩm như sáo trúc, đàn tranh, đàn nguyệt, đàn T'Rưng, sáo mèo… Với đề bài này, nhà sản xuất JIMI (Trần Nguyễn Hoàng Gia) - người phụ trách dự án đã làm việc cùng nhạc sĩ Công Tuyền và producer Trần Tuấn Kha để tạo ra Theo Em Về Nhà khiến ca sĩ Ngọc Mai ưng ý ngay từ lần đầu nghe demo.

Ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ thể hiện vũ đạo trong "Theo Em Về Nhà" - Ảnh 3.

Gia đình ở bên Ngọc Mai trong các dấu mốc lớn của sự nghiệp.

Với Ngọc Mai, kể từ khi nghe bản demo, cô đã đặc biệt ấn tượng và mong muốn thực hiện một MV hoàn chỉnh cho Theo Em Về Nhà. Nói về việc kết hợp với nhà sản xuất trẻ thay vì một cộng sự dày dạn kinh nghiệm, Ngọc Mai nói điều cô quan trọng chính là cái tâm và sự hết mình trong nghề. "Tôi cảm nhận được điều đó rất rõ khi làm việc cùng Man Child Prodigy", giọng ca 8X bộc bạch. 

Với MV đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua nhạc Việt, Ngọc Mai còn khéo léo lồng ghép yếu tố văn hóa thông qua trang phục, hình ảnh…  mang lại cảm giác gần gũi cho người xem. Được biết nữ ca sĩ đã mất 2 ngày liền để ghi hình cho sản phẩm âm nhạc này. 

Ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ thể hiện vũ đạo trong "Theo Em Về Nhà" - Ảnh 4.

Tạo hình trong MV của "O Sen" Ngọc Mai.

Ngọc Mai rơi nước mắt khi đón nhận những lời "có cánh" từ khán giả lẫn những người có chuyên môn trong nghề như: Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, NSƯT Hồng Vân… Với cô, đó là nguồn động lực rất lớn để bản thân "không ngủ quên trong chiến thắng", tiếp tục bền bỉ với chặng đường âm nhạc của mình. Tại sự kiện, Ngọc Mai bất ngờ tiết lộ sẽ có thêm nhiều dự án trình làng công chúng trong thời gian tới. Cô hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ mình trong chặng đường tiếp theo.

Ca sĩ Ngọc Mai bất ngờ thể hiện vũ đạo trong "Theo Em Về Nhà" - Ảnh 5.

Sản phẩm mới của Ngọc Mai được giới chuyên môn đánh giá tích cực.

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm