'Tổ quốc nơi đầu sóng' qua báo chí

Thứ Ba, 22/09/2015 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay (22/9), Thành ủy Hà Nội đã tổ chức ra mắt cuốn sách Tổ quốc nơi đầu sóng qua các tác phẩm báo chí do NXB Hà Nội ấn hành.
Cuốn sách gồm 3 phần, 6 chương, gần 600 trang với khoảng 100 bài viết là tác phẩm của các nhà báo, nhà văn, nhà ngoại giao, nhà giáo... chuyển tải những quan điểm, lập trường và ý chí quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân, khắc họa chân thực, sinh động tinh thần kiên cường bám biển, sẵn sàng chiến đấu, thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương của các chiến sĩ hải quân, lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư, của ngư dân...
Bìa cuốn sách Tổ quốc nơi đầu sóng
Đặc biệt, cuốn sách còn gói bao tâm tình của người làm báo với biển đảo quê hương, mở ra những rung động, những xúc cảm lớn lao của những người cầm bút trước lời vẫy gọi thiêng liêng của Tổ quốc nơi đầu sóng.
Cuốn sách được Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương phát hành, góp phần bồi đắp ý thức về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tăng cường sức mạnh tổng hợp của đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên