'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 48, 49: Tiểu Hà hy sinh, Trần Dục đầu quân cho Đông Phương Thạch

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 48, 49: Tiểu Hà hy sinh, Trần Dục đầu quân cho Đông Phương Thạch

Thứ Năm, 28/02/2019 22:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa Bất Khí đã phải đau đớn nhìn Tiểu Hà hấp hối, tình lang Trần Dục lại trở thành tướng quân dưới trướng của Đông Phương Thạch trong hai tập mới nhất phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 46, 47: Mạc Nhược Phỉ cuối cùng đã xuất hiện trong thân phận nữ nhi!

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 46, 47: Mạc Nhược Phỉ cuối cùng đã xuất hiện trong thân phận nữ nhi!

Để chạy trốn khỏi sự truy đuổi của triều đình, Mạc Nhược Phỉ cuối cùng đã xuất hiện dưới dáng vẻ một cô nương yểu điệu trong tập 46-47 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
Hoa Bất Khí năm lần bảy lượt bỏ trốn. Lợi dụng tình cảm của Đông Phương Thạch dành cho nàng, Hoàng đế loan tin Hoa Bất Khí nằm trong tay mình nhằm giăng bẫy, phục kích phản loạn nhưng bất thành. Tiểu Hà cũng vì chuyện này mà trọng thương, được Đông Phương Thạch đưa về trại.
Biết được tình hình của Tiểu Hà, Hoa Bất Khí trở về gặp thân tín nhưng dường như vết thương quá nặng, Tiểu Hà sẽ không thể qua khỏi. Trước lúc ra đi, nàng chỉ muốn gặp mặt Nguyên Sùng lần cuối.
Ở tập 49, Trần Dục bất ngờ đổi phe, trở thành tướng quân dưới trướng của tình địch Đông Phương Thạch. Không rõ nam chính có mưu tính gì nhưng Hoa Bất Khí vô cùng đau lòng khi gặp lại người thương trong hoàn cảnh éo le này.
Đoạn giới thiệu phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:
Mời quý vị đón xem tập 44-45 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối nay (28/2). Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 48-49.

Chú thích ảnh
Đón xem phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vào thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần trên FPT Play. Bản miễn phí sẽ được cập nhật hàng tuần theo tài khoản thường bên Trung Quốc, bạn có thể đăng ký tài khoản VIP chỉ với 20,000 trên FPT Play để xem trước 4 tập so với tài khoản thường.
Chỉ tới tuần sau, hai tập cuối cùng của bộ phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí sẽ lên sóng. Hiện tại, vẫn còn nhiều nút thắt chưa được giải quyết, như việc hai nhân vật phụ Tiệm Phi và Liễu Thanh Vu có chịu yên phận hay không? Quân phản loạn sẽ chiến thắng hay gặp thất bại? Vị hoàng đế không phải minh quân trong phim cuối cùng có giữ được ngai vàng? Và quan trọng nhất là số phận của bộ ba nhân vật chính cùng kho báu bí ẩn Bích La Thiên.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên