'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 42-43: Hoa Bất Khí tìm mọi cách cứu Trần Dục khỏi tội mưu phản

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 42-43: Hoa Bất Khí tìm mọi cách cứu Trần Dục khỏi tội mưu phản

Thứ Năm, 21/02/2019 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để cứu được người thương, Hoa Bất Khí không ngần ngại đến nhờ sự giúp đỡ của Đông Phương Thạch trong các tập mới nhất phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 40-41: Trần Dục dạy 'bạn đểu' Tiệm Phi bài học nhớ đời

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 40-41: Trần Dục dạy 'bạn đểu' Tiệm Phi bài học nhớ đời

Từng là huynh đệ lâu năm với Trần Dục, Tiệm Phi bất ngờ hắc hóa, bán đứng bằng hữu trong những tập mới nhất phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí".
Tiểu nữ Hoa Bất Khí đang tới hồi gay cấn khi hàng loạt biến cố xảy ra: Thân phận Liên Y Khách của Trần Dục bại lộ, bạn thân Tiệm Phi bán đứng huynh đệ và Trần Dục bị kết tội mưu phản.
Chú thích ảnh
Hoa Bất Khí cùng những người thân cận tìm cách vượt qua cảnh nguy nan
Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Hoa Bất Khí cùng thân tín bàn bạc cách giải vây cho Trần Dục. Nàng thậm chí còn nhờ vả Đông Phương Trạch ra tay giúp đỡ. Tất nhiên, Đông Phương thần y tuyên bố y không đời nào chịu cứu tình địch.
Sau đó, Hoa Bất Khí nói rằng nàng chỉ muốn nhờ mạng lưới của Đông Phương Trạch giúp nghe ngóng tin tức của Chu Thọ và còn tuyên bố hiện chỉ quan tâm tới an nguy của Chu gia, chứ không có tâm can lo lắng cho số phận của Trần Dục.
Đoạn giới thiệu tập 42-43 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:

Liệu nước cờ tới tìm Đông Phương Thạch này thực chất có dụng ý gì? Người thông minh như y có tin theo những lời đường mật của Hoa Bất Khí? Và cuối cùng, nàng sẽ bày mưu như thế nào để đạt được mục đích?
Chú thích ảnh
Mời quý vị đón xem tập 38-39 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối 21/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 42-43.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên