'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 40-41: Trần Dục dạy 'bạn đểu' Tiệm Phi bài học nhớ đời

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 40-41: Trần Dục dạy 'bạn đểu' Tiệm Phi bài học nhớ đời

Thứ Tư, 20/02/2019 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từng là huynh đệ lâu năm với Trần Dục, Tiệm Phi bất ngờ hắc hóa, bán đứng bằng hữu trong những tập mới nhất phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí.
'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 38-39: Đông Phương Thạch và Trần Dục tranh giành Hoa Bất Khí giữa phố

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' tập 38-39: Đông Phương Thạch và Trần Dục tranh giành Hoa Bất Khí giữa phố

Đông Phương Thạch và Trần Dục thẳng tay tranh giành nữ chính Hoa Bất Khí giữa phố, Trần Dục kiên quyết đoạn tuyệt với Liễu Thanh Vu..., là hai chi tiết đáng chú ý trong tập 38-39 phim "Tiểu nữ Hoa Bất Khí", lên sóng tối thứ Ba tuần này.
Không chỉ "mách lẻo" với Hoàng thượng thân phận Liên Y Khách của Trần Dục, y còn dèm pha rồi dùng Hoa Bất Khí để uy hiếp nam chính.
Trong đoạn giới thiệu tập 40-41 bộ phim cổ trang, Tiệm Phi lấy thân phận đặc sứ do Hoàng thượng phái đi và ép Trần Dục uống thuốc độc.
Đối mặt với tình huống nguy nan, Trần Dục lanh trí ép Tiệm Phi uống chính viên thuốc hắn mang tới, và cứ một thời gian phải ngoan ngoãn tới gặp chàng xin thuốc giải.
Cảnh giới thiệu nhận được nhiều phản hồi thích thú từ người hâm mộ về chiêu "gậy ông đập lưng ông" của Đông Bình Quận Vương.
Chú thích ảnh
Trong một diễn biến khác, Trần Dục và Hoa Bất Khí (Chu Châu) từ biệt trước khi xa cách. Vốn cá tính và khôn khéo, Hoa Bất Khí dùng chiêu khích tướng để động viên người thương nhất định phải trở về bên nàng.

Đoạn giới thiệu tập 40-41 phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí:
Mời quý vị đón xem tập 36-37 phụ đề tiếng Việt phim Tiểu nữ Hoa Bất Khí trên FPT Play vào 23h tối 19/2. Tài khoản tính phí (VIP) sẽ được cập nhật tới tập 40-41.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên