'Minh Lan truyện' tập 47, 48: Chuyện nhà chưa yên, Minh Lan bị phu nhân tình cũ hãm hại

Thứ Tư, 23/01/2019 22:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cố gia đường huynh đệ bị bắt vì tội làm phản, đến cầu xin phu thế Đình Diệp - Minh Lan; Phu nhân của Tề Hành (Tề Nguyên Nhược) biết chuyện tình xưa của chồng, đến Cố gia rèm pha làm loạn là những tình tiết hấp dẫn, sẽ xuất hiện trong tập 47, 48 Minh Lan truyện.
Lịch chiếu tập 47, 48 phim ‘Minh Lan truyện’

Lịch chiếu tập 47, 48 phim ‘Minh Lan truyện’

Bom tấn được mong đợi nhất dịp cuối năm Minh Lan truyện (do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính) đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đứng trong top đầu bảng xếp hạng rating. Dưới đây thông tin đầy đủ về lịch chiếu bộ phim này.
Trong tập trước Minh Lan truyện, việc Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) quyết định gả cho Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) đã khiến cho hai vị công tử đau lòng. Nếu như Hạ công tử Hoằng Văn, con nhà y, sau khi mối lương duyên với Minh Lan bị đứt đoạn, đã phiêu bạt nơi rừng sâu, tìm những phương thuốc quý, chữa bệnh cho dân. Minh Lan đối với Hoằng Văn cũng chỉ là một cô nương tốt bụng, tháo vát, có thể lấy làm nương tử thì đối với Tề Đại công tử phủ Quốc công Tề Hành (Tề Nguyên Nhược), nàng Minh Lan là mối tình đầu không thể nào quên.
Chú thích ảnh
Cố gắng đỗ đạt vào bảng vàng nhưng không thể cưới được người mình yêu, Tề Hành bệnh ốm lâu ngày, đến 1 tháng sau mới ý nghĩ thông suốt. Chàng vào triều, làm Gián viện tân tấn thị ngự sử. 
Chú thích ảnh
Gián viện tân tấn thị ngự sử Tề Hành
Giờ đây, đất nước đã thái bình, nhưng chưa diệt được hết phản tặc đang ẩn nấp, cần người điều tra tóm gọn. Tề Hành được đích thân đương kim thánh thượng phê tấu, thực hiện công việc đó. Chàng không nể tình Cố gia, làm quan nhiều đời, bắt Cố Đình Bính và Cố Đình Địch, công tử chi bốn, chi năm nhà họ Cố về tra hỏi.
Chú thích ảnh
Tề Hành bắt giam hai công tử Cố gia
Tề Hành lấy cớ bận việc, suốt mấy tháng không về phòng nương tử mới cưới Thân thị, khiến phu nhân buồn phiền. Trong một ngày dọn dẹp nhà cửa, Thân thị tìm thấy một chiếc rương chứa hai bức tượng định tình xưa của phu quân và Thịnh Minh Lan, bèn tìm đến tận phủ họ Cố, rèm pha bát quái.
Chú thích ảnh
Bị chồng lạnh nhạt, Thân thị đến tận Cố gia làm loạn
Thuyết phục Cố Đình Diệp đến cứu đệ đệ không được, phu nhân chi bốn, chi năm nghe được chuyện xưa của Minh Lan với Tề Hành từ Thân thị thì đến Cố gia uy hiếp nàng, đòi nàng phải cầu xin phu quân đến cứu hai quý tử nhà mình.

Minh Lan sẽ "dẹp loạn" này ra sao? Đón xem tập 47, 48 Minh Lan truyện phát sóng lúc 0h ngày 24/1 trên FPT Play.
Minh Lan truyện, Minh Lan truyện tập 47, Minh Lan truyện tập 48, Minh Lan truyện tập 47 vietsub, triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên