Mario Balotelli: 'Tôi phải giúp Milan thắng Atletico'

Mario Balotelli: 'Tôi phải giúp Milan thắng Atletico'

Thứ Tư, 19/02/2014 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Mario Balotelli nhận thức rõ trách nhiệm của anh trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Atletico Madrid. Balotelli muốn chơi thật tốt để đưa Milan đến chiến thắng.
“Tôi hạnh phúc ở đây và đang rất háo hức, vì năm ngoái tôi đã phải xem Champions League từ khán đài”, Balotelli mở đầu cuộc họp báo. “Tôi muốn giúp đội bóng chiến thắng. Tôi phải đưa đội bóng tiến lên”. “Bằng một bàn thắng phi thường như trước Bologna?”, phóng viên hỏi. “Đây là lúc thích hợp để làm như vậy”, Balotelli trả lời.
“Tôi hy vọng rằng ngày mai, sân vận động sẽ tràn ngập các CĐV đến cổ vũ” , Balotelli tiếp tục. “Tôi chưa từng ghi bàn vào lưới các đội bóng Tây Ban Nha, nên đấy lại là một lý do nữa để tôi phải cố. Tôi sẽ coi chuyện đó là một bước khởi đầu, sau đó sẽ phát huy nó trong màu áo đội tuyển quốc gia”.
“Tôi không hứa bất cứ điều gì trước khi tận đấu diễn ra. Tôi không quan tâm đến các lời đòi hỏi. Tôi là một cầu thủ giỏi và có thể là một cầu thủ quan trọng. Tôi là một tiền đạo, vì thế nếu phải thi đấu để đội bóng đi tiếp tại Champions League, tôi sẽ làm”.
_Mario Balotelli.
Về chuyện chơi bóng cạnh Giampaolo Pazzini: “Tôi muốn nói sự thật rằng khi chúng tôi chơi bóng cùng nhau, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Khi một trong hai chúng tôi bị kèm, người kia sẽ có khoảng trống hoạt động”.
Về Stephan El Shaarawy: “Chúng tôi cùng ở Milan, nhưng tôi rất muốn cậu ấy bình phục cho cả World Cup nữa. Tôi thật sự muốn được phối hợp với cậu ấy. Tôi hy vọng cậu ấy có thể sớm trở lại. Cậu ấy có thể di chuyển vào các khoảng trống và gây ra các pha bóng nguy hiểm. Cậu ấy có thể giúp ích nhiều cho đội bóng”.

Về chuyện bị chỉ trích: “Chỉ trích? Tôi là người đầu tiên chỉ trích tôi vì khi các nhà báo làm thế, tôi đã rất tức giận, vì tôi đã đối xử không tốt với bản thân mình”.
Về quan hệ với Clarence Seedorf: “Clarence về một khía cạnh nào đó, vẫn là cầu thủ. Chúng tôi có thể nói chuyện với anh ấy, đưa ra quan điểm cá nhân, để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Anh ấy giúp chúng tôi điềm tĩnh hơn. Anh ấy là một người cha hay một người anh của tôi? Một người anh”.
Sau đó Balo kết luận: “Tôi không hứa bất cứ điều gì trước khi tận đấu diễn ra. Tôi không quan tâm đến các lời đòi hỏi. Tôi là một cầu thủ giỏi và có thể là một cầu thủ quan trọng. Tôi là một tiền đạo, vì thế nếu phải thi đấu để đội bóng đi tiếp tại Champions League, tôi sẽ làm”.
Gia Hưng
Theo Gazzetta dello Sport
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*