GĐĐH Milan xác nhận sắp mượn Mario Balotelli từ Liverpool

GĐĐH Milan xác nhận sắp mượn Mario Balotelli từ Liverpool

Thứ Hai, 24/08/2015 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giám đốc điều hành của AC Milan, Adriano Galliani, xác nhận CLB đang đàm phán để mượn Mario Balotelli từ Liverpool.
Trên hệ thống truyền hình trả tiền Mediaset, Galliani nói: “Chúng tôi đang đàm phán với Liverpool để mượn cậu ấy, nhưng chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận về mức lương. Chúng tôi muốn mượn nhưng sẽ chỉ trả một phần lương, phần còn lại để Liverpool chi trả”.
“Chúng tôi muốn có Balotelli bởi vì biết chắc đây là cơ hội cuối cùng của cậu ấy trong sự nghiệp. Tôi hy vọng cậu ấy hiểu điều đó”.
Phát biểu của Galliani là sự xác nhận thông tin khá sốc được kênh Sky Sport đưa vào hôm qua, rằng Milan muốn “giải cứu” Balotelli khỏi Liverpool.
Balotelli là người được Milan bán cho chính Liverpool vào Hè năm ngoái, thu về tròn 20 triệu euro, đúng bằng số tiền họ bỏ ra chiêu mộ anh từ Manchester City năm 2013.


Galliani (phải) xác nhận đang cố đưa Balo trở lại Milan


Balo từng có giai đoạn sáng chói ở AC Milan

Tuy vậy, sau 1 mùa ở Liverpool, Balo ra sân 16 trận tại Premier League mà chỉ ghi được 1 bàn.
Sự bướng bỉnh khiến anh bị HLV Brendan Rodgers loại khỏi kế hoạch của Liverpool mùa này. CLB thành phố cảng nước Anh đã chiêu mộ tiền đạo Christian Benteke (sinh năm 1990, bằng tuổi Balo) từ Aston Villa Hè qua với giá 32,5 triệu bảng (khoảng 45 triệu euro) để thay thế Balo.
AC Milan đã khởi đầu mùa giải Serie A rất thất vọng khi thua Fiorentina 0-2 trên sân khách Artemio Franchi.
Kết quả ấy sẽ tăng sức ép phải mua người lên các sếp Milan, mà Giám đốc điều hành Galliani “đứng mũi chịu sào”.
DH
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*