Xuân Trường bật mí 4 lời hứa với Incheon United

Xuân Trường bật mí 4 lời hứa với Incheon United

Thứ Năm, 10/11/2016 13:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường đã đặt mục tiêu cho mình khi gia nhập Incheon United. Trường viết ra giấy 4 mục tiêu như 4 lời hứa với chính bản thân mình khi đặt chân sang xứ sở kim chi.
Trong những ngày đầu tiên tập luyện ở Incheon United, Xuân Trường đã tự viết ra giấy những mục tiêu cho bản thân khi thi đấu tại Hàn Quốc. Trên tờ giấy ấy, cậu viết ra 4 mục tiêu lớn mình cần quyết tâm đạt được.

Xuân Trường ghi điểm cả về phẩm chất chuyên môn lẫn ý chí, nghị lực trong cuộc sống.Ảnh: Naver Sport
Điều đầu tiên, tiền vệ 21 tuổi muốn có tên trong đội hình xuất phát ít nhất 5 lần. Muốn làm được điều ấy, Trường viết tiếp 3 mục tiêu để cải thiện chính bản thân mình. Thứ nhất, nâng cao thể chất, rèn luyện thể lực, sức mạnh và cơ bắp. Thứ hai, Xuân Trường cần học thêm tiếng Hàn, chí ít để hiểu được ban huấn luyện nói gì về chiến thuật và cuối cùng là thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường bóng đá khác nhau.
Chính những mục tiêu trên của Xuân Trường đem lại nhiều bất ngờ cho những người làm truyền thông và chính những cầu thủ tại Incheon United sau 1 năm gắn bó. Trong khi các đồng đội được nghỉ ngơi, Xuân Trường tức tốc trở về Việt Nam tập trung cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

Trước khi về nước, Xuân Trường có chút tiếc nuối vì không được vào sân thi đấu trận quyết định gặp Suwon City ở vòng cuối cùng K-League 2016. Trường nói: “Tôi muốn giúp đỡ đội Incheon United ở trận cuối cùng nhưng vì không thể nên có một chút hối tiếc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chiến thắng và góp mặt tại K-League Classic vào mùa giải năm sau. Tôi rất mong đợi mùa giải sang năm và sẽ chăm chỉ chuẩn bị ngay từ bây giờ”.
Khi những thành viên của Incheon United nhận thấy lịch trình dành cho cầu thủ 21 tuổi là tương đối vất vả trong năm 2016, họ hỏi Trường rằng “sao lại chọn con đường cầu thủ bóng đá vất vả và không thể nghỉ ngơi như vậy?”. Trường trả lời với nụ cười trên môi nhưng rất thành tâm với bóng đá: “Không phải tôi chọn bóng đá mà là bóng đá chọn tôi”.
Hiếu Lương 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất