U20 Việt Nam chốt danh sách dự World Cup, Thanh Hậu giành 'vé vớt'

U20 Việt Nam chốt danh sách dự World Cup, Thanh Hậu giành 'vé vớt'

Thứ Tư, 17/05/2017 18:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với việc Văn Tới bất ngờ dính chấn thương và không thể hồi phục, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định lựa chọn cầu thủ HAGL Phan Thanh Hậu là người thay thế.
 
Sau buổi tập ngày 17/5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra quyết định điền tên Thanh Hậu vào danh sách chính thức 21 cầu thủ U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup, thay thế vị trí của Văn Tới do hậu vệ này không may mắn gặp phải chấn thương dây chằng cổ chân trong một buổi tập cách đây 2 ngày.
Như vậy, 2 cầu thủ sẽ phải nói lời chia tay với U20 Việt Nam trước thềm giải đấu World Cup U20 đã được xác định là Văn Tới và Tiến Anh.
Chú thích ảnh
Thanh Hậu hồi phục chấn thương rất nhanh
HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao ý chí phấn đấu của Thanh Hậu và sau khi chứng kiến cậu học trò nhỏ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn.
Tại buổi tập ngày hôm nay, lần đầu tiên kể từ khi sang tập huấn tại Mokpo, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã tham gia trọn vẹn tất cả các các giáo án của BHL, trong đó gồm cả phần nội dung chia đội hình thi đấu đối kháng.
Đây cũng thành quả sau 11 ngày nỗ lực tập luyện hồi phục sau chấn thương dây chằng của Thanh Hậu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển.
Văn Tới chia tay U20 Việt Nam, 99% Thanh Hậu thay thế

Văn Tới chia tay U20 Việt Nam, 99% Thanh Hậu thay thế

Hậu vệ Văn Tới sẽ phải nói lời chia tay U20 World Cup do dính chấn thương dây chằng cổ chân gặp phải trong buổi tập chiều 15/5.
Chiều ngày 17/5, U20 Việt Nam tiếp tục có buổi tập rèn kỹ chiến thuật trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc). Đây cũng có thể xem là buổi tập chính cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước khi di chuyển sang Cheonan vào ngày mai để tham dự VCK U20 World Cup 2017.
Sáng mai, bộ đôi Văn Tới và Tiến Anh sẽ lên đường trở về nước trong khi U20 Việt Nam cũng sẽ rời Mokpo sau bữa ăn trưa để chuyển tới địa điểm thi đấu bảng E VCK U20 World Cup 2017 tại thành phố Cheonan.
Mạnh Đức
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất