Trọng tài bỏ qua lỗi giẫm đạp của ‘đồ tể V-League’ nhiều lần bị 'treo còi'

Trọng tài bỏ qua lỗi giẫm đạp của ‘đồ tể V-League’ nhiều lần bị 'treo còi'

Chủ Nhật, 11/06/2017 18:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Đức Vũ, người đã không rút thẻ phạt cảnh cáo với tình huống phạm lỗi thô bạo của Chí Công (XSKT Cần Thơ) với Trương Văn Thái Quý (Hà Nội) từng bị treo còi sau vòng 1 V-League 2017.
Tình huống phạm lỗi của Chí Công diễn ra ở phút 70 trong trận đấu bù vòng 11 V-League 2017 giữa XSKT Cần Thơ và Hà Nội FC ngày 9/6.
Trong một pha bóng tranh chấp ở sát đường biên dọc, Thái Quý cướp được bóng của Chí Công, nhưng cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã kéo ngã đối thủ trước khi đạp liên tiếp ba lần lên người Thái Quý.
Trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ đứng ngay gần pha va chạm và có góc quan sát thuận lợi nhưng ông lại không rút thẻ cảnh cáo pha bóng phản cảm của Chí Công .
Trước đó, ở vòng 1 V-League, trọng tài Đức Vũ cũng đã bị phía CLB Than Quảng Ninh bày tỏ sự không đồng tình với cách cầm còi của vị áo đen này tại trận cầu giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh.
Cụ thể, ở phút 89, từ quả treo bóng của tiền vệ Nguyên Sa, Jardel băng vào rất nhanh nhưng anh bị hậu vệ phải Văn Kiên phía Hà Nội FC cản người trái phép. Jardel đã ngã, trọng tài Nguyễn Đức Vũ cũng đã cắt còi, nhưng quyết định cuối cùng của ông là cho Hà Nội FC hưởng quả phát bóng lên.
Đáng chú ý hơn, trọng tài Nguyễn Đức Vũ tỏ ra khá lưỡng lự ở tình huống này, nhiều người đã thấy ông chỉ tay vào chấm phạt đền và nghĩ rằng Than Quảng Ninh sẽ được hưởng 11m. Thế nhưng, đó chỉ là tình huống ông chỉ vào vị trí phạm lỗi của tiền đạo phía Than Quảng Ninh.
'Hai mặt' của trung vệ Chí Công, người bị treo giò tới V.League 2017

'Hai mặt' của trung vệ Chí Công, người bị treo giò tới V.League 2017

Sau khi tuyên bố không phục án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra, trung vệ Chí Công thậm chí còn tuyên bố sẽ giải nghệ để phản đối. Công “Tây” sau đó lý giải “vì quá bức xúc” nên mới viết trên trang cá nhân nhưng sau đó xóa ngay.
Sau trận đấu, CLB Than Quảng Ninh đã gửi đơn kiến nghị TT lên BTC giải. Sau đó, TT Nguyễn Đức Vũ bị tạm đình chỉ nhiệm vụ.
Mạnh Đức (tổng hợp)
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất