Tổng cục TDTT yêu cầu VFF xem lại pha bóng bạo lực của Hoàng Vũ Samson

Vụ Samson vẫn chưa được xử lý thì VFF vẫn còn bị chỉ trích nhiều. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 25/1

Tổng cục TDTT yêu cầu VFF xem lại pha bóng bạo lực của Hoàng Vũ Samson

Thứ Tư, 25/01/2017 09:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng cục yêu cầu xem lại trường hợp Samson, Hà Nội FC chuẩn bị trước thềm Champions League châu Á là những tin chính sáng ngày 25/1.

Tổng cục sẽ xem lại trường hợp Samson


Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng khẳng định sẽ đề nghị VFF xem lại trường hợp của Hoàng Vũ Samson. Trước đó, tiền đạo của Hà Nội FC không phải nhận bất kỳ án phạt nào sau pha vào bóng thô bạo với Ngọc Quang của HAGL ở vòng 3 V-League.

Sau khi xem lại băng ghi hình, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng khẳng định ông sẽ đề nghị VFF xem lại trường hợp của Samson và cần rạch ròi, rõ ràng trong cách xử lý. Nếu tình huống có lỗi thì cần xác nhận và xử lý nghiêm.
Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng: ‘Samson cố tình triệt hạ đối phương’

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng: ‘Samson cố tình triệt hạ đối phương’

Theo cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng, pha vào bóng của Hoàng Vũ Samson nhắm vào Châu Ngọc Quang là tình huống cố tình triệt hạ đối phương và xứng đáng bị thẻ đỏ.

Hà Nội FC tổn thất nặng trước AFC Champions League

Hà Nội FC sẽ mất hàng loạt trụ cột trước thềm loạt trận vòng loại AFC Champions League diễn ra tối nay. Hiện tại, bộ đôi ngoại binh Oloya Moses và Loris vẫn chưa thể thi đấu. Mose bận tập trung tuyển quốc gia trong khi Loris có việc gia đình.

Về phần nội binh, hai trụ cột Đại Đồng và Ngọc Đức đều chấn thương. Trong khi đó, Văn Quyết và Quang Hải chưa bình phục hoàn toàn.


SHB Đà Nẵng nộp phạt 2 triệu đồng vì 5 thẻ vàng

SHB Đà Nẵng sẽ phải nộp phạt 2 triệu đồng vì có 5 cầu thủ phải nhận thẻ vàng trong trận SHB Đà Nẵng gặp Hải Phòng tại vòng 4 V-League hôm 22/1. 5 cầu thủ nhận thẻ vàng của SHB Đà Nẵng là Đặng Anh Tuấn, Ngô Quang Huy, Bùi Văn Long, Teofilo Soares Eydison và A Mít.

Đó là trận đấu mà SHB Đà Nẵng thắng 2-0. Về phần mình, Hải Phòng cũng phải nhận tới 4 thẻ vàng của Đình Bảo, Anh Hùng, Stevens và Quốc Trung.

Bạch Dương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất