Sao U23 lỡ 5 cơ hội ghi bàn, SLNA thua đau trên sân nhà

Riêng một mình Văn Đức (áo vàng) đã bỏ lỡ không dưới 5 cơ hội ghi bàn. Ảnh: VSI

Vòng 2 Nuti Café V-League 2018

Sao U23 lỡ 5 cơ hội ghi bàn, SLNA thua đau trên sân nhà

Chủ Nhật, 18/03/2018 21:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tạo ra nhiều cơ hội nhưng các chân sút chủ nhà SLNA đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc để phải dính đòn hồi mã thương của S.Khánh Hòa. Bàn thắng duy nhất của Lâm Ti Phông ghi được phản ánh đúng chất ng ngáo của đội bóng phố biển trong chiến thuật phòng ngự phản công mà họ thực hiện thành công trên sân Vinh.

Bước vào phòng họp báo, HLV Võ Đình Tân cho biết chiến thắng của S.Khánh Hòa là điều may mắn: "Đây là trận đấu đầu tiên của 2 đội, chúng tôi lại đá sân khách nên đã chủ động phòng ngự ở phần sân nhà và phản công nếu có cơ hội. Thực tế trên sân hiệp 1 chúng tôi thi đấu không tốt, đội hình không liên kết được với nhau nên đã tạo nhiều khoảng trống cho SLNA.

Rất may cho chúng tôi trong hiêp 1 các chân sút chủ nhà đã không tận dụng được. Sang hiệp 2 tôi đã hội ý với cầu thủ và thay đổi chiến thuật nên đội đã thi đấu tốt hơn. Đội hình gắn kết hơn, tất nhiên trong bóng đá chỉ cần chút may mắn sẽ thành công và chúng tôi đã có điều đó. Phải công nhận mà nói đội chủ nhà SLNA đá hay, đặc biệt là những tuyển thủ U23 Việt Nam là Văn Đức và Xuân Mạnh".

Video bàn thắng và highlights SLNA 0-1 S.Khánh Hòa

Video bàn thắng và highlights SLNA 0-1 S.Khánh Hòa

SLNA đã phải nhận thất bại 0-1 trên sân nhà Vinh ngay trận thi đấu đầu tiên tại V-League 2018 trước đối thủ S.Khánh Hòa.

Trong trận đấu trên sân Vinh, SLNA đã áp đặt được thế trận và tấn công miệt mài từ khi khai cuộc đến kết thúc trận đấu. Các cơ hội ghi bàn cũng xuất hiện nhiều lần trên sân, nhưng trong một ngày kém may mắn, các chân sút SLNA đã không thể ghi bàn.

Đặc biệt, cá nhân Văn Đức đã có không dưới 5 cơ hội có thể ghi bàn nhưng đều không thành công mà chỉ mang lại niềm tiếc nuối cho 10.000 khán giả trên sân.

Mặc dù thua trận nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng đã không có bất kỳ lời trách móc gì dành cho các tiền đạo biến "bàn thắng thành cơ hội".  Ngược lại ông còn biểu dương tinh thần của cầu thủ: "Trong bóng đá việc thắng thua nhiều khi còn phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó có may mắn. Và hôm nay chúng tôi không có được điều đó.

Nhưng tôi hài lòng vì cầu thủ đã thi đấu cống hiến lăn xả chứ không bạc nhược. Những khán giả trên sân đều chứng kiến được điều đó. Vì thế hôm nay tôi đã động viên Văn Đức, Xuân Mạnh và các cầu thủ của tôi là họ đã thi đấu đúng khả năng và khuyên họ không được tự tạo áp lực cho bản thân.

Hôm nay không ghi bàn thì còn 23 trận đấu nữa để làm điều đó. Cốt yếu là phải giữ được tinh thần chiến đấu".

Đại Nghĩa

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất