Ngoại binh Hải Phòng 'làm loạn' vì không được trả hợp đồng

Errol Anthony Stevens đang không thể kiên nhẫn với lãnh đạo CLB Hải Phòng trong vấn đề hợp đồng.

Ngoại binh Hải Phòng 'làm loạn' vì không được trả hợp đồng

Thứ Bảy, 12/08/2017 11:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Errol Anthony Stevens đã đăng tải video lên trang facebook cá nhân quay lại cảnh anh đang đứng trước phòng chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng ký kết giữa anh và CLB.
Trên facebook cá nhân, Errol Stevens đăng dòng trạng thái với nội dung: “Hai Phong needs a better chairman , I need to talk to the city authorities and city people , please share this video till they see it” (tạm dịch: CLB Hải Phòng cần một Chủ tịch tốt hơn. Tôi cần nói cho những lãnh đạo và người dân thành phố biết về việc này, làm ơn chia sẻ video này để họ thấy được).
Kèm với đó, Stevens đăng tải video dài khoảng 24 giây, trong đó, anh đứng trước phòng Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng và đòi ông đưa hợp đồng vừa ký kết giữa anh và CLB hồi tháng 5/2017. Tiền đạo này tỏ rõ sự bức xúc và sử dụng cả những từ khá tục tĩu.
Tuy nhiên, sau khi đăng tải được gần 15 phút, Stevens đã gỡ bỏ đoạn video kể trên khỏi trang facebook cá nhân.
Chú thích ảnh
Trước đó, tiền đạo người Jamaica đã gửi lá thư cảnh báo cho chủ tịch Trần Mạnh Hùng.
Ngoại binh V-League so tài cùng Neymar, lộ ý định rời Hải Phòng

Ngoại binh V-League so tài cùng Neymar, lộ ý định rời Hải Phòng

Ngoại binh Errol Stevens của Hải Phòng vừa chia sẻ một clip vui vẻ trên Facebook cá nhân. Trong đó, anh “đọ sức” với cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar.
Tối 8/8, Errol Stevens cũng đã đăng một bức ảnh chụp lại “lá thư cảnh báo tới CLB Hải Phòng”. Nội dung bức thư cụ thể là hồi tháng 5/2017, Errol Stevens và Hải Phòng đã ký kết một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, từ 2017-2019. Theo điều khoản đã thỏa thuận, hợp đồng sẽ được in thành 4 bản và mỗi bên sẽ giữ 2 bản.
Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1986 vẫn chưa nhận được bất cứ bản hợp đồng nào, trong khi đó, anh đang rất cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho cậu con trai mới sinh. “Họ bảo rằng hợp đồng đang được chính quyền thành phố phê duyệt. Nhưng tôi nghĩ đó không phải là sự thật. Tôi đã chờ đợi mòn mỏi trong 2 tháng qua và con trai tôi thì rất cần những giấy tờ này để làm passport”, Stevens trả lời tờ Goal.
“Tôi đã nói chuyện với luật sư của mình và cả FIFA nữa. Họ sẽ fax cho Hải Phòng một bức thư làm rõ sự việc vào ngày mai. Ban lãnh đạo CLB sẽ có 18 ngày để gửi trả tôi những bản in. Bằng không, hợp đồng này sẽ bị vô hiệu hóa và Stevens sẽ trở thành người tự do ngay sau đó”, Stevens nói tiếp.
Chú thích ảnh
Stevens cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho con trai mới sinh. Ảnh: Facebook nhân vật.
Hiếu Lương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất