HLV Park Hang Seo tin tuyển Việt Nam sẽ thắng Afghanistan

HLV Park Hang Seo tin tuyển Việt Nam sẽ thắng Afghanistan

Thứ Hai, 13/11/2017 12:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Afghanistan, HLV Park Hang Seo tin tưởng tuyển Việt Nam sẽ giành trọn 3 điểm trước đội khách.
HLV Park Hang Seo cho biết, thời gian chuẩn bị gấp gáp và một số cầu thủ lên tập trung muộn là những khó khăn của tuyển Việt Nam.
“Do một số tuyển thủ tập trung muộn nên ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị chung của toàn đội. Dẫu sao, chúng tôi cũng đã sự chuẩn bị tương đối tốt cho trận đấu ngày mai. Trước trận đấu với Afghanistan, tôi xin giữ bí mật về nhân sự và lối chơi của tuyển Việt Nam.
Nhìn BXH mới nhất của FIFA, Việt Nam ở top 120 còn Afghanistan nằm nhóm 150. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu đánh giá, trình độ của cầu thủ Việt và Afghanistan ngang nhau là không sai. VFF có nhấn mạnh trận đấu Afghanistan có ý nghĩa quan trọng và tôi hiểu được điều này. VFF không đặt cho tôi mục tiêu phải thắng bằng mọi giá.
Tuy nhiên, với tôi khi ra sân là mục tiêu là quyết tâm chiến thắng và tôi có niềm tin tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Afghanistan ở trận đấu ngày mai”.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo băt tay HLV trưởng Afghanistan
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo mong muốn các tuyển Việt Nam sẽ thực hiện đúng những yêu cầu như trong trong các buổi tập.
“Mỗi đội tuyển có quá trình huấn luyện ngắn hạn và dài hạn. Thời gian qua tuyển Việt Nam tuân thủ thời gian huấn luyện theo kiểu ngắn hạn. Tôi nghĩ chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, thái độ cho trận đấu ngày mai.
Điều tôi mong muốn nhất là các cầu thủ thực hiện đúng ý đồ của BHL như ở các tập. Tôi đánh giá cao vai trò của Văn Quyết và đương nhiên cậu ta sẽ được giao nhiệm vụ rõ ràng trên sân”.
Tuyển Việt Nam lần đầu hội đủ quân số, Xuân Trường lọt TOP sao Đông Nam Á

Tuyển Việt Nam lần đầu hội đủ quân số, Xuân Trường lọt TOP sao Đông Nam Á

Tuyển Việt Nam lần đầu hội đủ quân số, Xuân Trường lọt TOP sao Đông Nam Á là những thông tin chính bóng đá Việt 12/11.

Trong khi đó, HLV trưởng Afghanistan, Otto Pfister cho biết, trình độ giữa cầu thủ Việt và Afghanistan không có nhiều sự chênh lệch.
“Trận đấu gặp Việt Nam không có gì đặc biệt và nó cũng giống các trận đấu khác của chúng tôi. So với cuộc chạm trán với tuyển Việt Nam lần trước thì lần này có sự khác biệt trân băng ghế huấn luyện của các bạn.
Tôi nghĩ việc thay đổi HLV trong bóng đá là chuyện bình thường. Những triết lý cơ bản cũng không phải là điều bí mật và với tôi không có gì đáng bàn. Điều tạo ra sự khác biệt là chất lượng cầu thủ".
Văn Quyết: "HLV Park rất thực dụng"
HLV Park sang Việt Nam thời gian ngắn. Các bài tập của HLV Park Hang Seo rất thực dụng. Tuy nhiên, quãng thời gian 10 ngày thì khó phát huy điểm mạnh trong lối chơi. Với cương vị đội trưởng, tôi đã truyền đạt lại cho ông tâm tư nguyện vọng các  đồng đội. Tôi nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng, quyết tâm giành chiến thắng trước Afghanistan”
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

www.lienvietpostbank.com.vn

Tiêu điểm - Spotlight