HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Công Phượng không có lỗi! Hãy trao cậu ấy cho tôi'

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn dẫn dắt Công Phượng. Ảnh: Thanh Hà.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Công Phượng không có lỗi! Hãy trao cậu ấy cho tôi'

Thứ Năm, 07/09/2017 15:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ đăng đàn bảo vệ Công Phượng. Ông cho rằng, Công Phượng sẽ khác nếu được ông dẫn dắt.
HLV Hoàng Anh Tuấn đăng dòng trạng thái ngắn trên facebook cá nhân Tuan Hoang Anh. Ông viết: “Cậu ấy không có lỗi!!! Hãy trao cậu ấy cho tôi!!! Tiên trách kỷ…!!!”.
Dòng trạng thái trên được HLV Hoàng Anh Tuấn đăng trong sáng nay (7/9). Hàm ý của ông cho rằng các HLV hiện tại đều sử dụng Công Phượng chưa đúng cách.
Tiền đạo người Nghệ An đang vấp phải những chỉ trích sau SEA Games 29 và trận đấu với Campuchia mới đây. Công Phượng có khởi đầu tốt cùng U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2018 và 3 trận đấu đầu tiên ở SEA Games 29. Tuy nhiên, ở những trận đấu gặp U22 Indonesia hay U22 Thái Lan, Công Phượng không chứng tỏ được nhiều.
Thậm chí, tiền đạo mang áo số 10 còn sút hỏng một quả phạt đền trong trận đấu then chốt với U22 Thái Lan, góp phần vào trận thua 0-3 và phải rời SEA Games 29 ngay từ vòng bảng. Ở trận đấu gặp đội tuyển Campuchia ngày 5/9, Công Phượng vẫn được thi đấu ở vị trí sở trường nhưng anh không có nhiều đóng góp. Tiền đạo này quá ham rê dắt bóng mà quên nhiệm vụ của một số 10 là duy trì nhịp độ, chuyền bóng và tạo cơ hội cho đồng đội.
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: Chụp màn hình.
HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Đoàn Văn Hậu là sản phẩm của sự khổ luyện'

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Đoàn Văn Hậu là sản phẩm của sự khổ luyện'

HLV Hoàng Anh Tuấn không mấy bất ngờ về phong độ chói sáng của học trò cưng Đoàn Văn Hậu bởi lẽ, theo đánh giá của HLV U18 Việt Nam, Đoàn Văn Hậu là “sản phẩm của chăm chỉ tập luyện”.
Ngoài việc bảo vệ Công Phượng, cũng có ý kiến cho rằng, HLV Hoàng Anh Tuấn đang rất muốn lên dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra vào năm sau.
Sau chiến tích cùng U20 Việt Nam tham dự World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ dư luận. Tuy nhiên, ông chưa có nhiều kinh nghiệm khi dẫn dắt các đội bóng lớn. Ở V-League, ông từng dẫn dắt CLB Khánh Hòa và Hải Phòng nhưng đều thi đấu không thành công.
Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn đang cùng đội tuyển U18 Việt Nam tham dự Giải U18 Đông Nam Á 2017 diễn ra tại Myanmar.
Hiếu Lương
loading...
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất