HA.GL nhắm thủ thành Michal của SLNA

Thứ Sáu, 04/09/2009 08:13 GMT+7

(TT&VH) - Thông tin từ BLĐ HA.GL khẳng định, chắc chắn mùa tới họ sẽ có thủ thành Michal Silhavy từ SLNA. Sau khi dạm hỏi hết Tấn Trường, đến Quang Huy, nhưng thất bại, “Gỗ” đã đặt niềm tin vào cựu thủ môn Thể Công cho chiến dịch trở lại ngôi vương vào mùa giải năm sau.

Từ độ 4 – 5 mùa giải gần đây, khi Võ Văn Hạng ra đi và Quốc Tuấn “treo găng”, vị trí trong khung gỗ là hạn chế lớn nhất của HA.GL. Hết Quốc Việt, rồi Ngọc Tú hay Công Vương đều không có được niềm tin của BHL. Thủ môn Silhavy sẽ là sự tăng viện đáng giá cho HA.GL.

Ở V-League 2009, Quốc Việt và Công Vương thay nhau bắt chính, nhưng đã để lọt lưới đến 45 bàn. Trong khi đó, với Michal trong khung gỗ, SLNA chỉ thủng lưới 28 bàn (ít nhất trong số 14 đội dự V-League 2009), qua đó xuất sắc giành HCĐ. Giá trị hợp đồng giữa Michal và HA.GL chưa được tiết lộ, song chắc chắn nó phải rất khủng. Có Michal, HA.GL sẽ phải tính toán rất kỹ, trước khi đặt bút ký hợp đồng với các ngoại binh khác, bởi đội bóng sẽ chỉ còn 2 lựa chọn ngoại binh cho đội hình xuất phát. Hiện “Gỗ” đã có sẵn trong đội hình 3 cầu thủ ngoại là Lee Nguyễn, Thonglao và Evaldo.

T.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight