Đội bóng của Công Vinh thưởng nửa tỷ cho mỗi trận thắng

Đội bóng của Công Vinh thưởng nửa tỷ cho mỗi trận thắng

Chủ Nhật, 08/01/2017 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân binh của V-League CLB TP.HCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh có mức thưởng nhiều hơn nhiều đội bóng có máu mặt như Hà Nội, B.Bình Dương hay Than Quảng Ninh.
Sau khi giành quyền lên chơi V-League, CLB TP.HCM lột xác với sự xuất hiện của nhà đầu tư mới. Ngay trong lễ xuất quân, đội bóng này nhận ngay 60 tỷ đồng tài trợ, trở thành một trong những CLB có ngân quỹ hoạt động lớn nhất mùa giải 2017.
Có thu, CLB “chi đậm” để lo cho đời sống cầu thủ. Mỗi trận thắng ban lãnh đạo đội thưởng 500 triệu đồng. Mức tiền cho kết quả hoà sân khách là 250 triệu đồng, sân nhà là 200 triệu đồng.
“Đây là mức thưởng khung. Với những trận quan trọng hay trận thắng đẹp, lãnh đạo đội bóng sẽ thưởng thêm”, quyền chủ tịch CLB Lê Công Vinh chia sẻ.
Sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ, Công Vinh lập tức nhận lời về làm quyền chủ tịch CLB TP.HCM. Làm lãnh đạo nhưng hôm qua đích thân cựu tuyển thủ Việt Nam ra sân bán vé, ký và tặng áo đấu cho người hâm mộ TP.HCM.
Công Vinh là một sự đảm bảo!

Công Vinh là một sự đảm bảo!

Sau 2 lần liên tiếp chỉ về thứ 3, các cuộc bầu chọn Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2014-2015, Lê Công Vinh đều dành những lời khen tặng cho các chủ nhân QBV là Thành Lương (2014) và Anh Đức (2015).
“Chúng tôi mong muốn nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ. Vé sân Thống Nhất được phát hành với ba mệnh giá là 20.000 đồng, 40.000 đồng và 70.000 đồng. CLB cũng tặng 5.000 áo cho những người mua vé tới sân cổ vũ”, Công Vinh tiết lộ.
Chiều nay 8/1, TP.HCM đá trận ra quân tại V-League 2017, gặp Quảng Nam. Dù là tân binh nhưng đội bóng chủ sân Thống Nhất được đánh giá cao nhờ hàng loạt hợp đồng chất lượng như HLV Alain Fiard, trung vệ Đình Luật, hậu vệ biên Văn Hoàn, tiền đạo Dyachenko...
Song Ngọc
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất