Đội bóng của Công Vinh sở hữu xe chuyên chở như Premier League

Đội bóng của Công Vinh sở hữu xe chuyên chở như Premier League

Thứ Tư, 11/01/2017 16:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 11/1, Công Vinh làm việc cùng lãnh đạo CLB TP.HCM bàn về vấn đế xe di chuyển của đội. Theo đó, đội bóng Sài thành sẽ có xe mới chất lượng cao chuyên di chuyển gần.
 
“Xe sẽ được dán trang trí bên ngoài, với logo của CLB, kính được làm mờ, ghế cũng được thêu...Xe sẽ giống như xe của các đội bóng ở Premier League hay Thái Lan”, Công Vinh chia sẻ.
Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam cho biết anh muốn CLB TP.HCM chuyên nghiệp hoá, bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Trước khi lo xe, đội đã kiếm được nhà tài trợ áo đấu chất lượng cao, làm lại phòng thay đồ theo kiểu Bayern Munich.
“Tôi muốn các cầu thủ có được chế độ đã ngộ tốt nhất, để họ thấy hưng phấn bước vào các trận đấu, chiến đấu hết mình vì người hâm mộ. Các cầu thủ phải chơi bóng đá sạch, hết mình cho tới tận giây cuối cùng để phục vụ các CĐV, những người đã tốn thời gian, bỏ tiền tối sân cổ vũ”, Công Vinh nói thêm.
Chiều qua 10/1, CLB TP.HCM đã di chuyển ra Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 2 V-League 2017 vào ngày 13/1. Nếu giành chiến thắng, đoàn quân của HLV Alain Fiard sẽ được thưởng 500 triệu đồng. Trước đó, CLB TP.HCM được Công Vinh thưởng vượt khung từ 200 triệu lên 300 triệu đồng sau trận hoà 1-1 trong ngày đón tiếp Quảng Nam.
Đàn em Công Phượng du học Hàn Quốc, Công Vinh đi nước cờ cao

Đàn em Công Phượng du học Hàn Quốc, Công Vinh đi nước cờ cao

Công Vinh sửa nhà vệ sinh cho đội bóng mới, Thành Lương tái xuất là những tin chính bóng đá Việt ngày 11/1.
“Tôi cũng như người hâm mộ không yêu cầu đội phải thắng mọi trận đấu. Nhưng họ phải chơi thứ bóng đá sạch, phải chơi với tinh thần hết mình. Đương nhiên lãnh đạo đội sẽ không để cầu thủ thiệt nếu họ cống hiến”, Công Vinh nói thêm.
Sau khi lên làm quyền chủ tịch CLB TP.HCM, Công Vinh liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người nói cựu tuyển thủ Việt Nam làm PR, nhưng bản thân anh không quan tâm tới điều đó.
“Ai nói sao cũng được. Tôi cũng có sự nghiệp, tên tuổi, đâu cần phải PR thế. Tôi muốn xây dựng đội bóng chuyên nghiệp, tồn tại lâu dài”, Công Vinh khẳng định.
Song Ngọc
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất