Cầu thủ HAGL nói gì sau tình huống nhận thẻ đỏ?

A Hoàng nhận thẻ đỏ gián tiếp là nguyên nhân quan trọng khiến HAGL bại trận trước Thanh Hóa.

Cầu thủ HAGL nói gì sau tình huống nhận thẻ đỏ?

Thứ Hai, 10/04/2017 05:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn - Hậu vệ của HAGL đã bất ngờ khi phải nhận thẻ vàng thứ 2 từ trọng tài Trần Xuyên Nguyện. Đây được xem là bước ngoặt của trận đấu khi HAGL trong thế mất người không thể bảo toàn lợi thế.
Phút 60, trong một tình huống HAGL được hưởng quả đá phạt, A Hoàng giữ bóng trong một quãng thời gian rồi sau đó trọng tài Trần Xuân Nguyện rút thẻ vàng thứ hai truất quyền thi đấu hậu vệ này. Ngay sau tình huống đó, hậu vệ của HAGL tỏ ra khá ngạc nhiên và lặng lẽ chấp nhận hình phạt này.

Trong bối cảnh thiếu người, HAGL đã không thể bảo toàn lợi thế hai bàn dẫn trước. Sau trận đấu, tuyển thủ QG A Hoàng đã có chia sẻ với lãnh đạo đội bóng. “Sau trận đấu, A Hoàng có trình bày lại là “cháu không nói gì, sau khi thổi phạt đội bạn cháu chỉ muốn đưa bóng nhanh vào cuộc mà cháu cũng không nhìn thấy ký hiệu của trọng tài.

 Lúc đó cháu chờ còi nhưng trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 thì cháu rất bất ngờ. Cháu là người dân tộc. Cháu hoàn toàn không bao giờ nói láo”.


Ban Trọng tài chưa thể xác định trọng tài trận HAGL - FLC Thanh Hoá đúng hay sai

Ban Trọng tài chưa thể xác định trọng tài trận HAGL - FLC Thanh Hoá đúng hay sai

Trưởng ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho rằng chỉ khi nào có băng kỹ thuật thì mới xác định rõ trọng tài đã đúng hay sai với những quyết định trong trận HAGL thua FLC Thanh Hóa 2-3.


“Chúng tôi tin vào A Hoàng. Nếu A Hoàng không bị đuổi ra khỏi sân thì kết cục đã khác. Quyết định của trọng tài thì chúng tôi tôn trọng. Vì sao trọng tài lại rút thẻ với A Hoàng thì chúng tôi vẫn chưa biết nên chúng tôi muốn được nghe trọng tài nói như thế nào.
Nếu được, chúng tôi cũng muốn có một cuộc gặp mặt giữa trọng tài và A Hoàng để trao đổi về tình huống này”, Trưởng đoàn HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Chiếc thẻ đỏ của A Hoàng là lần đầu tiên HAGL có cầu thủ bị truất quyền thi đấu ở mùa giải này và cũng là chiếc thẻ đỏ thứ 7 của V-League 2017.

Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight