Xuân Trường mua sâm cho U22 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì Tiến Dụng bị loại

Xuân Trường được giao nhiệm vụ mua sâm tẩm bổ cho U22 Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 2/8

Xuân Trường mua sâm cho U22 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì Tiến Dụng bị loại

Thứ Tư, 02/08/2017 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường mua sâm cho U22 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì Tiến Dụng bị loại là những thông tin chính bóng đá Việt 2/8.
Xuân Trường mua sâm cho U22 Việt Nam
HLV Hữu Thắng đã giao cho tiền vệ Lương Xuân Trường nhiệm vụ mua sâm cho U22 Việt Nam trong giai đoạn tập huấn tại Hàn Quốc. Ông Thắng giải thích: “Chúng ta chỉ còn 10 ngày tập trung toàn lực cho SEA Games. Giai đoạn này rất quan trọng. Bởi vậy, Xuân Trường ở Hàn Quốc một thời gian rồi có thể nhờ các mối quan hệ để tìm mua loại sâm tốt nhất cho toàn đội”.
Ông cũng nhắc các trợ lý liên hệ khách sạn để đặt món gà hầm sâm cho các học trò sau những buổi tập căng thẳng. 10 ngày tại Hàn Quốc chính là cao điểm tập luyện cuối cùng của U22 Việt Nam. Ngày 10/8, khi di chuyển sang Malaysia, đội tuyển sẽ chỉ kịp làm quen thời tiết và sân bãi.
Xuân Trường nói lời gan ruột với Đức Huy khi chia tay U22 Việt Nam

Xuân Trường nói lời gan ruột với Đức Huy khi chia tay U22 Việt Nam

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên tiếng động viên người đồng đội Phạm Đức Huy sau khi tiền vệ của Hà Nội FC buộc phải chia tay U22 Việt Nam vì chấn thương.
HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì Tiến Dụng bị loại
HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra khá bất ngờ khi tiền vệ Bùi Tiến Dụng bị loại khỏi U22 Việt Nam. Chia sẻ với báo giới, ông Tuấn nói: “Tôi nghĩ, tiền vệ Bùi Tiến Dụng hoàn toàn xứng đáng có một vị trí và tốt hơn nhiều cầu thủ hiện nay trong đội hình U22 Việt Nam. Tuy nhiên, chọn ai là quyết định của HLV trưởng để phù hợp với đấu pháp, chiến thuật.
Cậu ta thật sự không may mắn khi vắng mặt ở cả World Cup cũng như SEA Games 29. Tuy nhiên, Tiến Dụng vẫn còn rất trẻ, mới chỉ 20 tuổi, tương lai còn dài, nhiều giải đấu quan trọng đang chờ cậu ta. Chỉ cần không nản, tiếp tục phấn đấu, với khả năng chuyên môn của mình Tiến Dụng sẽ có một suất ở đội tuyển quốc gia và vẫn còn đủ tuổi dự SEA Games tiếp theo”.
 
U22 Việt Nam tập luyện ở Hàn Quốc
Đội trẻ Hà Nội FC thăng hạng Nhất
Thắng lợi 3-0 trước Bình Thuận tại trận chung kết play-off giải Hạng Nhì hôm qua (1/8) đã đưa đội trẻ Hà Nội FC trở thành đại diện cuối cùng lên chơi tại giải Hạng Nhất mùa tới. Đội trẻ Hà Nội FC là tuyến hai của CLB đang chơi ở V-League Hà Nội FC. Đội bóng này có nòng cốt là các cầu thủ U19 và U21, được dẫn dắt bởi HLV Phạm Minh Đức.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay