Chuyển động bóng đá Việt ngày 5/4

Xuân Trường chưa thể trở lại, HLV Vũ Quang Bảo đến Cần Thơ

Chủ Nhật, 05/04/2015 10:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan đến các tuyển thủ U23 Việt Nam, tình hình chuẩn bị của các CLB cho vòng 9 V.League trở lại cuối tuần sau là chi tiết đáng chú ý trong bản tin bóng đá Việt ngày 5/4.
Xuân Trường 1 tháng nữa mới thi đấu được
Mặc dù các bác sỹ tại Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội sau quá trình điều trị đánh giá mức độ hồi phục chấn thương của Lương Xuân Trường lên tới 70-80% nhưng theo thông tin mới nhất, tiền vệ quê Tuyên Quang này chỉ có thể thi đấu trở lại cho HAGL sớm nhất trong khoảng 1 tháng nữa.


Xuân Trường (phải) chưa thể thi đấu cho HAGL. Ảnh: Dương Thu

Ở đợt tập trung của đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016 vừa qua, Xuân Trường sớm phải nghỉ tập vì  đa chấn thương ở vùng xương chậu gồm điểm bám gân cơ khép, gân cơ thẳng bụng và suy giảm chức năng của khớp cùng xương chậu vùng trái.
Nếu trở lại thi đấu cho HAGL tại V.League, Xuân Trường hoàn toàn có cơ hội được HLV Miura triệu tập lên đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 trong tháng 6.
HLV Vũ Quang Bảo làm GĐKT XSKT Cần Thơ
Đột ngột xin thanh lý hợp đồng với CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe nhưng HLV Vũ Quang Bảo không nghỉ ngơi lâu mà lập tức nhận lời làm GĐKT CLB XSKT Cần Thơ.
Nếu không có gì thay đổi, trong ngày mai 6/4, HLV Vũ Quang Bảo sẽ bay vào Cần Thơ, tiếp xúc trực tiếp với lãnh đạo đội bóng xứ Tây Đô trước khi chính thức ký hợp đồng đảm nhiệm chức danh GĐKT của đội bóng này.
Sau khi chia tay HLV Nguyễn Văn Sỹ, lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ đã đôn trợ lý Nguyễn Thanh Danh lên làm HLV trưởng nhưng sự xuất hiện của một HLV nhiều kinh nghiệm như Vũ Quang Bảo là rất cần thiết trong thời điểm XSKT Cần Thơ đang thi đấu chật vật tại V.League 2015, mới chỉ có 5 điểm sau 8 vòng đấu và đứng thứ 13/14 CLB ở bảng xếp hạng.


Vissai Ninh Bình sẽ xây dựng lại đội bóng. Ảnh; V.S.I

Vissai Ninh Bình khôi phục lại đội bóng
Theo thông tin mới nhất, lãnh đạo CLB Vissai Ninh Bình đã có đơn đề nghị gửi lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình xin phép xây dựng lại đội bóng sau tuyên bố giải thể hồi tháng 1 năm 2015.
Hiện tại, lãnh đạo CLB Vissai Ninh Bình đang cho sửa sang lại dãy nhà ở, sân bãi tập luyện, tập hợp lại hai lứa cầu thủ U15 và U19 của đội vốn đã bị cho giải tán hai tháng trước.
Chủ tịch Phạm Văn Lệ của Vissai Ninh Bình khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên đã cho biết hai tuần nữa sẽ cho các cầu thủ trẻ U15, U19 của đội tập trở lại.
HLV Nguyễn Văn Sỹ hiện đang nghỉ sau khi rời XSKT Cần Thơ cũng dự kiến cũng được mời về nắm đội Vissai Ninh Bình.
Khả năng xin thi đấu trở lại tại V.League mùa giải tới vẫn chưa được CLB Vissai Ninh Bình tính đến dù suất chơi này đang được bảo lưu.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay