Vlog CCKM số 17: Từ Công Vinh tới... Công Phượng, Văn Hậu và giới hạn của bóng đá Việt Nam

Thứ Hai, 13/07/2020 14:18 GMT+7

Mang theo rất nhiều kỳ vọng khi bản hợp đồng cho mượn giữa Hà Nội FC với Heerenveen được ký vào tháng 9/2019 nhưng cuối cùng Văn Hậu vẫn phải trở lại V-League khi vị trí của tài năng trẻ số 1 của bóng đá Việt Nam tại Hà Lan gần một năm qua chỉ là sân tập và băng ghế dự bị.
Bảng xếp hạng V-League 2020 vòng 9

Bảng xếp hạng V-League 2020 vòng 9

Bảng xếp hạng V-League 2020 sau vòng 9. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng Vleague mới nhất. BXH bóng đá Việt Nam. Lịch thi đấu V-League vòng 9. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam.
Đoạn kết cho quá trình ra nước ngoài chơi bóng của Văn Hậu về cơ bản giống như các ngôi sao của bóng đá Việt Nam như Công Vinh trước kia hay gần đây như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn, tất cả đều phải trở lại V-League dù không thiếu quyết tâm để bơi khỏi “ao làng”.
Vlog CCKM, CCKM, Vlog, bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá Việt, tin tuc bong da, Văn Hậu, Hà Nội
Việc các tài năng bóng đá Việt Nam không thể tìm được vị trí, kể cả là dự bị khi ra nước ngoài thi đấu bắt nguồn từ đâu? Nền bóng đá với chiếc áo chuyên nghiệp được khoác lên sau 2 thập kỷ đã đủ năng lực để xuất khẩu cầu thủ đến những nơi phát triển trình ở độ cao hơn? Sau những chuyến “du học” vừa qua, các tài năng trẻ của bóng đá Việt được gì và mất gì?
Mọi câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải lý giải trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 17 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 13/7/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/WtXTrplZBSM
Mời quý vị cùng đón xem!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA