VFF chưa gia hạn hợp đồng với HLV Miura là một dấu hiệu!

Ông Trần Anh Tú (trái) cho rằng VFF vẫn chưa đề nghị HLV Miura gia hạn hợp đồng cũng là một tín hiệu với tương lai của nhà cầm quân này. Ảnh: VH

VFF chưa gia hạn hợp đồng với HLV Miura là một dấu hiệu!

Thứ Năm, 21/01/2016 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Trần Anh Tú, một thành viên của Thường trực VFF, đã trả lời như thế trước câu hỏi của Thể thao & Văn hóa Cuối tuần rằng: “Có lẽ VFF sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Miura thời gian tới”?
Ông Tú nói: “Tôi không thể can thiệp vào vấn đề này và cũng không có quyền hành gì. Nhưng tôi nghĩ bây giờ mà VFF chưa gia hạn hợp đồng với HLV Miura thì mọi người cũng tự hiểu sự gắn bó giữa 2 bên là đến đâu”
Được yêu cầu nhận xét về HLV Miura, ông Tú nói: “Đứng trên góc độ cá nhân, tôi nghĩ thật khó cho HLV Miura có thể làm tốt công việc của mình. Đầu tiên cũng phải công bằng nhìn nhận năng lực, nền tảng cầu thủ chúng ta chưa tốt. Mà nền tảng không tốt thì không dễ để điều chỉnh đấu pháp, lối chơi như ý mình.
HLV Miura yêu cầu thể lực với các cầu thủ Việt Nam là đúng nhưng ông chỉ có thời gian ngắn làm việc với họ, những cầu thủ ở môi trường CLB đã không tích lũy được nền tảng thể lực tốt thì khó lòng đáp ứng yêu cầu của HLV trong ngày một ngày hai. Nếu có thời gian dài làm việc khoảng 2 năm, có thể đội tuyển sẽ tốt lên.
U23 Việt Nam nhìn chung có sự tiến bộ qua từng trận đấu ở VCK U23 châu Á nhưng lối chơi còn nhiều điểm yếu. Theo tôi ông ấy nên mạnh dạn khai thác sức mạnh hàng tiền vệ U23 Việt Nam với nhiều cầu thủ kỹ thuật”.
VFF và nỗi khó xử mang tên Miura

VFF và nỗi khó xử mang tên Miura

Trong một cuộc trò chuyện với Thể thao & Văn hoá về tương lai của HLV Toshiya Miura ở Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF, từ chối trả lời trực tiếp...

Ông Tú cũng đồng thời lên tiếng về những phát biểu gây bão dư luận trong thời gian vừa qua của ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF và đồng thời cũng là thành viên của Thường trực VFF.
Ông Tú nói: “Tất cả những vấn đề anh Gụ nói gọi là “bom nổ giữa Hội nghị” gần đây được lan truyền rộng rãi trên truyền thông, những chuyện đó mọi người ở Ban chấp hành VFF đều biết hết, không có chuyện gì là lạ cả. Nhiều vấn đề trong đó anh Gụ nói không đúng. Ví dụ như ở VFF, anh Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn chi phối hết hoạt động ở cơ quan này. Điều đó không đúng. Bởi khi họp Ban chấp hành, lấy ý kiến tất cả rồi mới thông qua sự việc nào đó. Anh Gụ ở các buổi họp đó không trình bày, không nêu ý kiến gì rồi sau này ở Hội nghị khác mới đem ý kiến của mình phát biểu. Như thế thì không đúng, không có tác dụng gì trong việc xây dựng VFF cả. Nói cho dễ hiểu là anh ấy không xây dựng VFF”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, VFF có nên gia hạn hợp đồng với HLV Miura hay không?


Việt Hà (thực hiện)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên